Sao & Đời Sống

Thực hư CEO Đại Nam đeo dây chuyền kim cương giả, còn 'mượn' ảnh mạng

Minh Anh
Chia sẻ

Mạng xã hội xôn xao đồn đoán bà Phương Hằng - CEO Đại Nam đeo dây chuyền kim cương hàng nhái, lại còn 'chôm' ảnh người khác, tất cả chỉ là hiểu nhầm?

Thời gian gần đây, cái tên Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã không còn xa lạ với cư dân mạng. Mỗi buổi livestream của bà thu hút hàng trăm ngàn lượt xem cùng nhiều bình luận trên các nền tảng mạng xã hội. Mỗi lần bà Phương Hằng xuất hiện thì cộng đồng mạng lại dậy sóng.

Bên cạnh những thông tin mà CEO Đại Nam cung cấp, netizen còn ấn tượng cực mạnh bởi bộ sưu tập kim cương và những món hàng hiệu của vị doanh nhân này. Mỗi lần lên sóng livestream, "bà trùm" Đại Nam đều xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, đồng thời "trình làng" bộ sưu tập trang sức ấn tượng toàn nhẫn hột xoàn, hay dây chuyền bạc tỷ.

Sợi dây chuyền đính kim cương được bà Phương Hằng đeo trong livestream mới nhất

Lần lên sóng gần nhất vào ngày 19/10, bà đeo 1 sợi dây chuyền khắc hình đại bàng vỗ cánh, đính full kim cương. Đáng nói, một tài khoản bỗng vào tố bà Hằng xài hàng giả, thậm chí còn "mượn" ảnh của người khác mà không xin phép. Ngay lập tức, thông tin này bỗng trở thành chủ đề gây nên nhiều bàn tán

Thông tin tố bà Phương Hằng xài hàng giả gây xôn xao cộng đồng mạng

Tuy nhiên, không phải chờ lâu, các "thám tử mạng" đã tìm ra ngọn nguồn câu chuyện. Theo đó, khởi nguồn từ bình luận của tài khoản N.H, thoạt nhìn có vẻ như là "fan cứng" của CEO Phương Hằng khi nhiệt tình đi spam khắp nơi bài phân tích xuất xứ của chiếc dây chuyền nữ CEO đang đeo. 

Tài khoản này cho hay chuỗi vòng của bà Phương Hằng có giá tới 130 tỷ đồng và được thiết kế như một con đại bàng đang tung cánh. Để tăng độ xác thực, người này còn đính kèm bức ảnh chụp cận mặt dây chuyền để mọi người quan sát kỹ hơn.

Tài khoản N.H đi bình luận khắp mọi mặt trận về sợi dây chuyền bà Phương Hằng đang đeo
Thậm chí là hình ảnh "cận mặt" full kim cương

Tuy nhiên, ngh.i vấn "bà trùm" Đại Nam xài dây chuyền kim cương giả nổ ra khi netizen phát hiện bức ảnh đính kèm thực chất là của một tài khoản Instagram nước ngoài, đăng tải từ tháng 3/2021.

Netizen tìm ra xuất xứ bức hình thuộc về một tài khoản instagram khác

Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là tranh cãi một chiều, khi mẫu giống mẫu là chuyện bình thường, cũng như không ai biết tài khoản N.H kia là ai, có liên hệ với bà Phương Hằng hay không, đến hiện tại tất cả cũng chỉ là N.H tự biên tự diễn. Về phía bà Phương Hằng, nữ CEO này cũng chưa bao giờ lên tiếng khẳng định giá cả sợi dây chuyền của mình. Có lẽ, nữ CEO Đại Nam chỉ vô tình vướng vào câu chuyện "tai bay vạ gió" thôi.

CEO Phương Hằng vô tình vướng vào chuyện "tai bay vạ gió"
Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN