Sao & Đời Sống

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có động thái ngay trong ngày đồng đội hết cách ly

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Bùi Tiến Dũng đã có buổi gặp gỡ với một nhân vật đặc biệt trong ngày hết cách ly.

Hai gương mặt tài năng không thể đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong các trận đấu vừa qua đều là các thủ môn: Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm.

Trong thời gian qua Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm vẫn thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội. Nếu như thủ môn Đặng Văn Lâm luôn tương tác với đồng đội, gửi lời chúc mừng các cầu thủ áo đỏ khi giành chiến thắng, thì Bùi Tiến Dũng lại khá im ắng.

Chính vì lí do này nhiều khán giả cho rằng anh đang phớt lờ đồng đội, không chia vui thân thiết với đồng đội như thủ môn Đặng Văn Lâm. Chỉ duy nhất trong thời gian đội tuyển Việt Nam phải cách li ở TP HCM, Bùi Tiến Dũng từng đến thăm Hà Đức Chinh và có tương tác với đồng đội trên mạng xã hội.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có động thái ngay trong ngày đồng đội hết cách ly Ảnh 1
Đoàn Văn Hậu đăng ảnh về nhà hết cách ly. (Ảnh: Sport5)

Ngày 30/6 vừa qua, các cầu thủ của chúng ta đã hết thời gian cách ly, đây là cơ hội để Bùi Tiến Dũng có thể tranh thủ gặp đồng đội trước khi mọi người rời Sài Gòn về nhà. Nhiều cầu thủ đã vui mừng đăng ảnh chia sẻ lên Facebook khi hết thời gian cách ly.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có động thái ngay trong ngày đồng đội hết cách ly Ảnh 2
Bùi Tiến Dũng.

Được biết có một người anh thân thiết với Bùi Tiến Dũng cũng tranh thủ tới thăm Đức Chinh, Văn Hậu và Quang Hải trước khi các cầu thủ bay về Hà Nội. Đây chính là người từng cùng Bùi Tiến Dũng tới khu cách ly thăm Hà Đức Chinh. Và ngay thời điểm này, khán giả lại để ý xem chàng thủ môn sẽ có phản ứng gì không?

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có động thái ngay trong ngày đồng đội hết cách ly Ảnh 3
Bùi Tiến Dũng ăn cơm cùng ba.

Và kết quả là Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ hình ảnh anh gặp mặt một người đặc biệt. Trên Facebook của mình chàng thủ môn đăng ảnh ăn cơm và đưa bố đi dạo. Anh viết: "Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản".

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có động thái ngay trong ngày đồng đội hết cách ly Ảnh 4
Thủ môn Bùi Tiến Dũng có động thái ngay trong ngày đồng đội hết cách ly Ảnh 5

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của cô bạn gái Dianka xinh đẹp. Dianka cũng không quên khoe bữa cơm với bố của bạn trai cùng khoảnh khắc thân mật với Bùi Tiến Dũng.Cả hai thân thiết nằm tựa vào nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN