Thời đại gì mà thế hệ 10X nhiều trai đẹp, lại còn cao trên mét tám, khiến cộng đồng mạng điên đảo đến vậy? ảnh 0

Ngô Văn Nguyên Hạo sinh năm 2002, hiện đang là học sinh lớp 10 của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội). Cậu bạn sở hữu gương mặt sáng, sóng mũi cao cùng thân hình cao to, vạm vỡ.

Ảnh thẻ “thần thánh” của chàng trai 10X. Ảnh thẻ “thần thánh” của chàng trai 10X.

Ngoài giờ học, Nguyên Hạo còn là tay chơi cầu lông cừ khôi và là người mẫu ảnh. Chàng trai 10X đạt được khá nhiều giải thưởng trong bộ môn cầu lông, như 4 năm dành giải nhất cấp trường, 2 năm dành giải ba cấp quận. Bên cạnh thành tích về thể thao, Nguyên Hạo cũng là học sinh giỏi trong nhiều năm liền.

Nguyên Hạo chia sẻ: “Trong lần tình cờ, mình đến cửa hàng quần áo mua hàng, thì được anh chủ ngỏ lời làm mẫu ảnh. Mình cũng do dự nhưng rồi quyết định thử xem sao”. Trong tương lai, Nguyên Hạo muốn trau dồi thêm kĩ năng để có thể chinh chiến ở những nấc thang cao hơn nghề mẫu ảnh hiện giờ. Song song đó, niềm đam mê lớn nhất của anh chàng vẫn dành phần nhiều cho cầu lông, cậu nói: “Mình đang cố gắng tập luyện chăm chỉ, để có thể trở thành một vận động cầu lông chuyên nghiệp trong thời gian không xa”.

Cùng xem qua một số hình anh về anh bạn 10X này nhé!

Thời đại gì mà thế hệ 10X nhiều trai đẹp, lại còn cao trên mét tám, khiến cộng đồng mạng điên đảo đến vậy? ảnh 2

Thời đại gì mà thế hệ 10X nhiều trai đẹp, lại còn cao trên mét tám, khiến cộng đồng mạng điên đảo đến vậy? ảnh 3Thời đại gì mà thế hệ 10X nhiều trai đẹp, lại còn cao trên mét tám, khiến cộng đồng mạng điên đảo đến vậy? ảnh 4

Thời đại gì mà thế hệ 10X nhiều trai đẹp, lại còn cao trên mét tám, khiến cộng đồng mạng điên đảo đến vậy? ảnh 5