Sao & Đời Sống

Thơ Nguyễn biểu cảm 'giả trân' khi bị nói '30 tuổi cứ tưởng mình 20'

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Đáp lại anti-fan bằng gương mặt và giọng điệu 'ngây thơ', Thơ Nguyễn khiến người khác rùng mình.

Dù đã từng thông báo rằng sẽ từ bỏ YouTube sau scandal "xin vía búp bê học giỏi" , thế nhưng Thơ Nguyễn vẫn khiến nhiều người bất ngờ khi trở lại rầm rộ trong thời gian gần đây. Thậm chí, các video cô khóc lóc, tuyên bố ngừng làm video cũng đã được xóa đi trong âm thầm.

Hiện tại, kênh TikTok của Thơ Nguyễn đã thu hút gần 1 triệu 400 người theo dõi, một con số khá ấn tượng đối với nhiều TikToker. Nội dung các video của Thơ Nguyễn vẫn xoay quanh cuộc sống thường nhật của cô. Tuy nhiên, giọng nói và nét diễn "ngây thơ" của Thơ Nguyễn cũng lắm lúc làm người xem cảm thấy "rợn người".

Mới đây, nữ YouTuber đã bị một anti-fan chỉ trích bên dưới bình luận: "Thơ 30 tuổi rồi mà cứ tưởng mình 20". Ngay sau đó, Thơ Nguyễn liền làm hẳn một video để đáp trả: "Bạn này nói chuyện đúng là kì cục luôn, hình như rớt mất cái duyên rồi".

Kèm theo lời nhắn nhủ đến anti-fan, Thơ Nguyễn khẳng định mình không tưởng tượng đang ở tuổi 20 mà chỉ có .... 10 tuổi thôi. Biểu cảm ngây ngô, nét diễn giống trẻ con của Thơ Nguyễn đã khiến nhiều người phải... rùng mình. Trong đoạn video, Thơ Nguyễn cũng làm tóc, đeo mắt kính và ăn mặc hệt như một cô bé nhỏ tuổi.

- Gì chứ thấy phàn nàn về nét diễn của bạn này mình thấy đúng.

- Như thế này cũng không phải là dễ thương, chỉ thấy giả trân thôi!

- Trông sợ thật sự!

- Nhìn không đáng yêu gì cả, nên làm lại phong cách cho đúng tuổi của mình nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN