Mới đây, bộ ảnh mới của cô bạn Võ Thị Thu Trang (sinh năm 2000, Hải Dương) gợi cảm trong trang phục áo yếm dưới tiết trời nóng nực được chia sẻ khiến dân mạng thích thú. Mới đây, bộ ảnh mới của cô bạn Võ Thị Thu Trang (sinh năm 2000, Hải Dương) gợi cảm trong trang phục áo yếm dưới tiết trời nóng nực được chia sẻ khiến dân mạng thích thú.
Bộ ảnh được Trang chụp cách đây 3 ngày trong khoảng thời gian 3 tiếng. Cô bạn chia sẻ, khó khăn lớn nhất khi mình chụp concept này là chọn mãi mới được chiếc áo ưng ý, nhưng nó mỏng và vẫn bé so với cơ thể của mình. Bộ ảnh được Trang chụp cách đây 3 ngày trong khoảng thời gian 3 tiếng. Cô bạn chia sẻ, khó khăn lớn nhất khi mình chụp concept này là chọn mãi mới được chiếc áo ưng ý, nhưng nó mỏng và vẫn bé so với cơ thể của mình.
Cô bạn cũng khá ngại khi ekip chụp hình có khá nhiều bạn nam nhưng “chiến lợi phẩm” là bộ ảnh được “ra lò” khá ưng ý. Cô bạn cũng khá ngại khi ekip chụp hình có khá nhiều bạn nam nhưng “chiến lợi phẩm” là bộ ảnh được “ra lò” khá ưng ý.
Võ Thị Thu Trang, cô nữ sinh sinh năm 2000 từng khiến dân mạng chú ý bởi ngoại hình đặc biệt với vòng ngực 110cm. Dù nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều về vòng 1 khủng của mình, Trang vẫn chưa một lần than phiền hay buồn tủi về ngoại hình quá cỡ của mình. Võ Thị Thu Trang, cô nữ sinh sinh năm 2000 từng khiến dân mạng chú ý bởi ngoại hình đặc biệt với vòng ngực 110cm. Dù nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều về vòng 1 khủng của mình, Trang vẫn chưa một lần than phiền hay buồn tủi về ngoại hình quá cỡ của mình.
Cô bạn 10X này cũng bước vào những môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT 2018 ngày hôm nay (25/6). Ngoài 3 môn thi bắt buộc Toán, Văn và Ngoại ngữ, Trang sẽ thi thêm tổ hợp các môn xã hội (gồm Sử, Địa và GDCD). Nữ sinh dự định dùng tổng điểm xét tốt nghiệp THPT nhưng Trang vẫn cảm thấy áp lực và hồi hộp trước kì thi này. Cô bạn 10X này cũng bước vào những môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT 2018 ngày hôm nay (25/6). Ngoài 3 môn thi bắt buộc Toán, Văn và Ngoại ngữ, Trang sẽ thi thêm tổ hợp các môn xã hội (gồm Sử, Địa và GDCD). Nữ sinh dự định dùng tổng điểm xét tốt nghiệp THPT nhưng Trang vẫn cảm thấy áp lực và hồi hộp trước kì thi này.
Hình ảnh hút mắt của thiếu nữ bên đầm sen. Hình ảnh hút mắt của thiếu nữ bên đầm sen.