Sao & Đời Sống

Thiếu gia của hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội đính hôn, cô dâu là gương mặt quen thuộc

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Cặp đôi này không chỉ nổi tiếng trên YouTube mà chàng còn là thiếu gia chuỗi cửa hàng phở.

Có lẽ hai cái tên Tân Một Cú và Mi Tóc Xanh (bây giờ không còn xanh nữa) không quá xa lạ đối với netizen. Vì cả hai đều rất nổi tiếng trên YouTube và sở hữu kênh YouTube có lượt theo dõi cao.

Và sau 3 năm hẹn hò, Tân Một Cú và Mi Tóc Xanh (bây giờ không còn xanh nữa) đã chính thức thông báo đám hỏi, tiệc hỏi đã diễn ra 28/11 vừa qua.

Thiếu gia của hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội đính hôn, cô dâu là gương mặt quen thuộc Ảnh 1
Tân Một Cú và Mi Tóc Xanh trong đám hỏi.

Tân Một Cú có tên thật là Phạm Ngọc Tân (SN 1993), cựu sinh viên RMIT kiêm thiếu gia hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội. Chuỗi cửa hàng Phở nổi tiếng của nhà Ngọc Tân đã hoạt động được 16 năm. Dù gặp khá nhiều khó khăn trong việc bị đạo nhái thương hiệu nhưng chuỗi cửa hàng phở của chàng thiếu gia vẫn đứng vững và phát triển. 

Thiếu gia của hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội đính hôn, cô dâu là gương mặt quen thuộc Ảnh 2
Cả hai đã hẹn hò nhau khá lâu.

Hiện tại Ngọc Tân là chủ kênh YouTube với 455k người đăng ký. Ngoài ra cặp đôi cũng mới lập kênh riêng và đã đạt 20k lượt đăng ký. Cặp đôi được mọi người yêu thích bởi tính cách thân thiện, gần gũi và hài hước.

Còn với Mi Tóc Xanh, cô nàng tên thật là Đặng Ngọc Mi sinh năm 1997. Cô nàng tốt nghiệp RMIT loại giỏi và được nhận thực tập ở tập đoàn truyền thông. Trong đám hỏi Ngọc Mi xinh tươi và rạng rỡ với chiếc áo dài màu trắng. 

Thiếu gia của hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội đính hôn, cô dâu là gương mặt quen thuộc Ảnh 3
Thiếu gia của hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội đính hôn, cô dâu là gương mặt quen thuộc Ảnh 4
Ngọc Tân chia sẻ cảm xúc về vợ.

Trong đám hỏi, Ngọc Tân cũng chia sẻ cảm xúc về vợ Ngọc Mi: "Lần đầu tiên 2 vợ chồng gặp nhau không phải ở đây mà ở bên nước ngoài. Ấn tượng đầu tiên của mình về vợ mình là mình sẽ không bao giờ yêu một đứa con gái trông như thế này. Và sau khi cả 2 anh em về nước thì mới thấy là mình 'gáy' hơn sớm, cuối cùng vận vào người và đây là kết quả 4 năm sau".

Trước thông tinh cặp đôi chính thức về chung một nhà, netizen cũng đã dành lời chúc và mong cặp đôi sẽ thật luôn hành phúc.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN