Thời gian gần đây, những tiệc cưới hoành tráng hầu như đã trở nên quá quen thuộc với mọi người. Nhưng lúc nào cư dân mạng cũng không hết ngạc nhiên và xôn xao cho những tiệc cưới xa hoa như thế. Mới đây, ở Nghệ An lại xuất hiện thêm một đám cưới khá linh đình khi mời hẳn ca sĩ Quang Dũng về biểu diễn.

Clip Quang Dũng hát những ca khúc hit trong đám cưới

Đó là đám cưới của chú rể Sỹ Hùng và cô dâu Khánh Linh, vừa được tổ chức tại TP Vinh (Nghệ An) vào đầu tháng 4 vừa rồi. Đây được cho là một trong những tiệc cưới xa hoa nhất Nghệ An những năm gần đây, khi được trang hoàng vô cùng lộng lẫy hoành tráng và còn mời cả ca sĩ Quang Dũng về hát rất nhiều ca khúc nổi tiếng của anh.

Thêm một đám cưới hoành tráng, mời hẳn Quang Dũng về hát một loạt hit bự

Được biết, đám cưới đã dùng hàng nghìn bông hoa hồng để trang trí theo chủ đề Vườn cổ tích và mất cả tháng mới xong. Khách mời thì lên đến con số hàng nghìn người, còn kinh phí dự trù ước tính không dưới 1 tỷ.

 

Thêm một đám cưới hoành tráng, mời hẳn Quang Dũng về hát một loạt hit bự

Không những thế, đám cưới còn có cả giàn nhạc giao hưởng ngoài trời, tiệc rượu khai vị và rất nhiều điều thú vị khác. Trong tiệc cưới, nam ca sĩ Quang Dũng còn có màn giao lưu với cô dâu chú rể và khách mời, khiến không khí vô cùng sôi động.