Vậy là các cầu thủ Việt Nam đã hoàn thành 2 lượt trận trong khuôn khổ giải đấu giao hữu King's Cup 2019 tại Thái Lan với vị trí thứ 2. Mới đây, các cầu thủ đã trở về nước để tiếp tục tập luyện cho các giải đấu sắp tới. Có thể nói, bất kỳ động tĩnh nào của đội tuyển trong thời gian này cũng được người hâm mộ chú ý hết mực.

Cũng trong chuyến bay vừa rồi, nhiều khoảnh khắc đáng yêu của thầy trò HLV Park Hang Seo tại sân bay đã được ghi lại.

Sáng 09/06, các cầu thủ ĐT Việt Nam lên đường về nước sau khi kết thúc hành trình tại King's Cup 2019. Sáng 09/06, các cầu thủ ĐT Việt Nam lên đường về nước sau khi kết thúc hành trình tại King's Cup 2019.
Dù có rất ít thời gian để nghỉ ngơi nhưng ban huấn luyện và các cầu thủ vẫn có tinh thần phấn khởi. Dù có rất ít thời gian để nghỉ ngơi nhưng ban huấn luyện và các cầu thủ vẫn có tinh thần phấn khởi.

Trong đó, ngọt ngào nhất chắc chắn là hình ảnh thầy Park vừa gối đầu lên đùi Văn Toàn, vừa trò chuyện say sưa khi chờ bay. Khoảnh khắc này đã khiến nhiều trái tim phải 'tan chảy'.

Nguồn clip: Sport 5

Hình ảnh thầy Park vừa gối đầu lên đùi Văn Toàn vừa trò chuyện khi chờ bay gây sốt MXH. Hình ảnh thầy Park vừa gối đầu lên đùi Văn Toàn vừa trò chuyện khi chờ bay gây sốt MXH.

”Đáng yêu quá. Thầy Park lúc nào cũng đáng yêu hết phần người khác”.

”Trên sân cỏ thì lạnh lùng nghiêm nghị, nhưng ngoài sân cỏ, thầy Park trông như Doreamon ấy nhỉ?”