Sao & Đời Sống

Pha xử lí đi vào lòng người: Thấy bạn buồn, cô gái liền chuyển 30 triệu động viên

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Tình bạn này đã khiến nhiều cư dân mạng 'tròn mắt' ngưỡng mộ.

Tưởng chừng như chỉ có trong "truyền thuyết", tình bạn của hai cô gái này đã khiến cộng đồng mạng được phen "dậy sóng'. Mới đây, một tài khoản đã chia sẻ câu chuyện "rớt nước mắt" của hai cô gái. 

Cụ thể, người này đã nhắn tin bạn thân mình để hỏi thăm: "Mày ổn không?". Đáp lại lời bạn mình, cô này chỉ nhắn vỏn vẹn: "Tao ổn". Thấy bạn mình có vẻ căng thẳng, cô nàng đã chuyển thẳng cho bạn mình 30 triệu để tìm lại niềm vui. Pha an ủi "đi vào lòng người" này đã khiến dân mạng tròn mắt ngưỡng mộ.

Pha xử lí đi vào lòng người: Thấy bạn buồn, cô gái liền chuyển 30 triệu động viên Ảnh 1

- Nhìn bạn thân nhà người ta mà phát hờn. An ủi kiểu này thì buồn nào cũng chóng qua thôi mà.

- Thật đáng ngưỡng mộ. Một tràng pháo tay cho tình bạn đẹp này.

- 30 triệu chuyển trong một cái chớp mắt, tui cũng muốn có bạn thân giống vậy!

- Tao ổn có nghĩa là tao không ổn chút nào. An ủi bạn thân kiểu này thật sự ấn tượng đấy.

Khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội, câu chuyện đã có sức lan tỏa "khủng khiếp". Hàng nghìn lượt tương tác, bình luận cùng sự bàn tán rôm rả của "hội chị em". Ai cũng mong muốn được "an ủi" theo kiểu này. Tuy nhiên, nhiều người đã nghi ngờ về độ xác thực của câu chuyện. "Làm gì có chuyện an ủi thôi mà chuyển hẳn 30 triệu, tên tuổi cũng chẳng rõ ràng. Mọi người sao cả tin thế nhỉ?".

Pha xử lí đi vào lòng người: Thấy bạn buồn, cô gái liền chuyển 30 triệu động viên Ảnh 2

Không rõ danh tín hai cô gái trong câu chuyện, nhưng chắc hẳn chi tiết "30 triệu" đã gây ấn tượng đối với nhiều người. Đương nhiên, tiền bạc không thể nào mua được tình bạn, và sự bù đắp về vật chất cũng chưa hẳn sẽ xoa dịu được nỗi buồn. Nhưng câu chuyện này cũng đã truyền cảm hứng cho nhiều người về sự quan tâm, san sẻ lẫn nhau trong tình bạn.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

Tin liên quan

BÌNH LUẬN