Vân Hugo tên thật là Nguyễn Thanh vân, sinh ngày 29 Tháng 12 năm 1985 là một diễn viên, người dẫn chương trình. Cô được công chúng biết đến khi tham gia bộ phim “Nhật ký Vàng Anh”. Tuy nhiên, sau bộ phim này cô đã vắng bóng trên màn ảnh một thời gian dài. Bảy năm sau khi trở lại truyền hình, cô nhận lời tham gia phim Hoa nở trái mùa của đạo diễn Khải Anh. Trong Hoa nở trái mùa, Thanh Vân vào vai Gia Tuệ – một cô gái thông minh, mạnh mẽ trong công việc nhưng lại yếu mềm về tình cảm. Vân Hugo tên thật là Nguyễn Thanh vân, sinh ngày 29 Tháng 12 năm 1985 là một diễn viên, người dẫn chương trình. Cô được công chúng biết đến khi tham gia bộ phim “Nhật ký Vàng Anh”. Tuy nhiên, sau bộ phim này cô đã vắng bóng trên màn ảnh một thời gian dài. Bảy năm sau khi trở lại truyền hình, cô nhận lời tham gia phim Hoa nở trái mùa của đạo diễn Khải Anh. Trong Hoa nở trái mùa, Thanh Vân vào vai Gia Tuệ – một cô gái thông minh, mạnh mẽ trong công việc nhưng lại yếu mềm về tình cảm.
 Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp với khuôn mặt tròn trĩnh, đáng yêu, nụ cười rạng rỡ cùng lối dẫn thông minh và có duyên, Vân Hugo còn là một trong những hot girl nổi bật bởi thành tích học xuất sắc như 12 năm liền là học sinh giỏi, tốt nghiệp loại khá học viện Ngoại giao và tốt nghiệp loại xuất sắc khi học Thạc sỹ tại Thụy Sỹ… Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp với khuôn mặt tròn trĩnh, đáng yêu, nụ cười rạng rỡ cùng lối dẫn thông minh và có duyên, Vân Hugo còn là một trong những hot girl nổi bật bởi thành tích học xuất sắc như 12 năm liền là học sinh giỏi, tốt nghiệp loại khá học viện Ngoại giao và tốt nghiệp loại xuất sắc khi học Thạc sỹ tại Thụy Sỹ…
 Vào năm 2008, khi đang trên đà phát triển sự nghiệp, Thanh Vân Hugo bất ngờ tạm ngưng mọi việc, du học rồi kết hôn. Không lâu sau cô có một cậu con trai. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của người đẹp lại không mấy thuận buồm xuôi gió và may mắn như những hot girl khác. MC Thanh Vân kết hôn sớm, rồi lại chia tay chóng vánh vài năm sau đó.Cô không tiết lộ lý do chia tay nhưng khẳng định: “Đó là nỗi đau mà sau này chết đi, tôi vẫn phải mang theo”. Sau đó, Vân Hugo chính thức trở thành bà mẹ đơn thân với gia tài lớn nhất là cậu con trai kháu khỉnh. Vào năm 2008, khi đang trên đà phát triển sự nghiệp, Thanh Vân Hugo bất ngờ tạm ngưng mọi việc, du học rồi kết hôn. Không lâu sau cô có một cậu con trai. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của người đẹp lại không mấy thuận buồm xuôi gió và may mắn như những hot girl khác. MC Thanh Vân kết hôn sớm, rồi lại chia tay chóng vánh vài năm sau đó.Cô không tiết lộ lý do chia tay nhưng khẳng định: “Đó là nỗi đau mà sau này chết đi, tôi vẫn phải mang theo”. Sau đó, Vân Hugo chính thức trở thành bà mẹ đơn thân với gia tài lớn nhất là cậu con trai kháu khỉnh.
 Vượt qua nỗi đau hôn nhân trong quá khứ, hiện tại, Thanh Vân Hugo trở lại showbiz và được đánh giá cao trong lĩnh vực MC, diễn viên. Cô từng làm MC cho các chương trình: Đường lên đỉnh Olimpia, Chinh Phục, Vietnam’s Got Talent, Vì bạn xứng đáng (MC tại hiện trường)… Cô cũng đã từng giành giải Cánh Diều Vàng Việt Nam cho Nữ diễn viên triển vọng – Phim truyền hình với bộ phim “Hoa nở trái mùa”. Vượt qua nỗi đau hôn nhân trong quá khứ, hiện tại, Thanh Vân Hugo trở lại showbiz và được đánh giá cao trong lĩnh vực MC, diễn viên. Cô từng làm MC cho các chương trình: Đường lên đỉnh Olimpia, Chinh Phục, Vietnam’s Got Talent, Vì bạn xứng đáng (MC tại hiện trường)… Cô cũng đã từng giành giải Cánh Diều Vàng Việt Nam cho Nữ diễn viên triển vọng – Phim truyền hình với bộ phim “Hoa nở trái mùa”.
 Trong chương trình “ghế không tựa”, MC Vân Hugo đã chia sẻ và bộc bạch hết những khó khăn mà không phải ai cũng biết trong cuộc sống hiện tại của cô. Theo đó, cô cho hay “Tất cả những gì khán giả nhìn thấy chỉ là bên ngoài của tôi thôi. Sự thật thì tôi bị nhược thị và một bên mắt không nhìn thấy gì nữa và không có cách nào chữa trị được. Trang điểm thì sẽ long lanh như thường nhưng một bên mắt đã hỏng hoàn toàn rồi“. Bên cạnh đó hotgirl đời đầu cũng tiết lộ còn mắc bệnh xơ thanh quản đã lâu. Trong chương trình “ghế không tựa”, MC Vân Hugo đã chia sẻ và bộc bạch hết những khó khăn mà không phải ai cũng biết trong cuộc sống hiện tại của cô. Theo đó, cô cho hay “Tất cả những gì khán giả nhìn thấy chỉ là bên ngoài của tôi thôi. Sự thật thì tôi bị nhược thị và một bên mắt không nhìn thấy gì nữa và không có cách nào chữa trị được. Trang điểm thì sẽ long lanh như thường nhưng một bên mắt đã hỏng hoàn toàn rồi“. Bên cạnh đó hotgirl đời đầu cũng tiết lộ còn mắc bệnh xơ thanh quản đã lâu.
 Thanh Vân Hugo ở hiện tại khác hẳn với hình ảnh cô trước kia. Nếu chăm theo dõi trang cá nhân, ngoài công việc, cô nàng dành rất nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè và bản thân mình hơn. Nhiều người nhận xét, ở tuổi 34, Vân Hugo vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung nhưng cũng có phần mặn mà hơn trước. Cô nàng thường xuyên khoe dáng táo bạo với bikini trên trang cá nhân. Thanh Vân Hugo ở hiện tại khác hẳn với hình ảnh cô trước kia. Nếu chăm theo dõi trang cá nhân, ngoài công việc, cô nàng dành rất nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè và bản thân mình hơn. Nhiều người nhận xét, ở tuổi 34, Vân Hugo vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung nhưng cũng có phần mặn mà hơn trước. Cô nàng thường xuyên khoe dáng táo bạo với bikini trên trang cá nhân.
 Vân Hugo tiết lộ đã có bạn trai. Đó là người đàn ông mang lại cho cô cảm giác bình yên khi ở bên cạnh, luôn yêu thương và đối xử rất tốt với con trai riêng của cô. Vân Hugo tiết lộ đã có bạn trai. Đó là người đàn ông mang lại cho cô cảm giác bình yên khi ở bên cạnh, luôn yêu thương và đối xử rất tốt với con trai riêng của cô.
 Hiện tại, con trai Vân Hugo đã hơn 10 tuổi. Cậu bé luôn ủng hộ mẹ tái hôn. Tuy nhiên, người đẹp vẫn chưa sẵn sàng xây dựng 1 gia đình mới. Hiện tại, con trai Vân Hugo đã hơn 10 tuổi. Cậu bé luôn ủng hộ mẹ tái hôn. Tuy nhiên, người đẹp vẫn chưa sẵn sàng xây dựng 1 gia đình mới.
 Có thể thấy, nàng hotgirl kín đáo ngày nào giờ đã ”hở bạo” hơn, tự tin hơn và gợi cảm hơn. Có thể thấy, nàng hotgirl kín đáo ngày nào giờ đã ”hở bạo” hơn, tự tin hơn và gợi cảm hơn.
 Nhiều người cảm thấy vui cho Thanh Vân khi lúc nào cũng thấy nụ cười nở trên môi của người từng trải qua đau khổ hôn nhân và biến cố sức khoẻ. Nhiều người cảm thấy vui cho Thanh Vân khi lúc nào cũng thấy nụ cười nở trên môi của người từng trải qua đau khổ hôn nhân và biến cố sức khoẻ.
 Thanh Vân Hugo cũng gây ấn tượng bởi 3 vòng ngày một gợi cảm của mình. Thanh Vân Hugo cũng gây ấn tượng bởi 3 vòng ngày một gợi cảm của mình.
 Đôi lúc, cô cũng thích ăn mặc theo phong cách thùng thình, và chính điểm này đã khiến nhiều người nghi vấn rằng cô đang mang bầu lần 2. Đôi lúc, cô cũng thích ăn mặc theo phong cách thùng thình, và chính điểm này đã khiến nhiều người nghi vấn rằng cô đang mang bầu lần 2.
 Đáp lại, cô chỉ âm thầm đăng ảnh mặc bikini để đập tan tin đồn. Đáp lại, cô chỉ âm thầm đăng ảnh mặc bikini để đập tan tin đồn.

Cùng xem thêm một số hình ảnh hiện tại của Thanh Vân nhé.

Vân Hugo ngày càng hở bạo, khoe vòng 1 nóng bỏng và sắc vóc không thể nào tươi hơn ảnh 13Vân Hugo ngày càng hở bạo, khoe vòng 1 nóng bỏng và sắc vóc không thể nào tươi hơn ảnh 14Vân Hugo ngày càng hở bạo, khoe vòng 1 nóng bỏng và sắc vóc không thể nào tươi hơn ảnh 15Vân Hugo ngày càng hở bạo, khoe vòng 1 nóng bỏng và sắc vóc không thể nào tươi hơn ảnh 16Vân Hugo ngày càng hở bạo, khoe vòng 1 nóng bỏng và sắc vóc không thể nào tươi hơn ảnh 17