Sao & Đời Sống

Hiện tượng mạng Thanh Nga bento lại cho ra lò 'mẻ thính' mới

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Nếu đợi mãi mà vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai, các chị em gái mau mau vào Instagram của cô nàng học hỏi để thoát kiếp FA nào

Thái Thị Thanh Nga (Nga Bento) từ lâu đã là một gương mặt đình đám trên mạng xã hội. Cô nàng nổi lên nhanh chóng từ một đoạn video review món mực Bento và bánh Nhật. 

Cái cách cô nàng “học đòi” trở thành reviewer bằng cách nhấn nhá câu chữ nhưng vẫn giữ nguyên nét chân thật khiến cộng đồng mạng được một phen cươì nghiêng ngả. Khuôn mặt “hài hước” của cô nàng cũng trở thành meme và thường xuyên được sử dụng trong các cuộc bàn luận trên mạng xã hội. 

Một năm sau, Thanh Nga Bento lại khiến dân tình phấn khích khi tái xuất và trở thành “thánh thả thính” với hàng loạt những câu thơ tỏ tình cực kì hài hước. Dù đó là những câu tỏ tình quen thuộc  và có thể tìm kiếm trên mạng , dân tình vẫn phải thả tim cho sự cố gắng đầu tư chất xám của cô nàng vào những bức ảnh đính kèm. 

Những bức ảnh “diễn sâu” trông có vẻ chẳng liên quan đến caption nhưng sau khi ngẫm lại thì cũng… không tìm được chút liên quan nào. Từ ruộng đồng, cây tắc, áo mưa, cầu thang, chai nước, bất cứ thứ gì cũng có thể trở thành công cụ để cô nàng “diễn”.

Với tần suất “thả” thơ đều đặn mỗi ngày, trang Instagram của Thanh Nga trở thành một cuốn sổ tay “bí kíp” cưa đổ crush mà FA ai cũng cần. Ngoài việc hướng dẫn thả thính, cô nàng vẫn thường xuyên đăng các video review mang dấu ấn của riêng mình lên youtube. Cô nàng dần trở thành một KOL chính hiệu với hơn 84.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội. 

Sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chỉ có mẹ là trụ cột kinh tế của gia đình, cô nàng 17 tuổi mong muốn nhận được nhiều lời quảng cáo sản phẩm hơn để phụ giúp mẹ vơi bớt khó khăn. 

Cô bạn từng chia sẻ: “Hy vọng là sau khi biết được một chút về gia đình Nga, mọi người vẫn sẽ mãi mãi ủng hộ Nga. Nga cũng sẽ cố gắng ra thật nhiều video hay và ý nghĩa, nỗ lực thật nhiều vì đam mê. Cảm ơn tất cả mọi người và yêu mọi người nhiều lắm".

 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh