Sao & Đời Sống

'Thánh lầy' mới nổi tại Thái Lan cùng những biểu cảm khó đỡ khiến dân mạng thích thú

Triệu Anh
Chia sẻ

Một ngày buồn chán mà lướt facebook anh chàng này cũng đã đủ cười không ngớt rồi!

Xứ chùa Vàng chính là nơi sản sinh ra nhiều "cây hài" lầy lội xuyên biên giới. Gần đây, không chỉ dân cư mạng Thái Lan mà còn nhiều quốc gia khác phát cuồng vì chàng trai có những biểu cảm siêu lầy lội khiến mọi người thích thú của đất nước này. 

Anh chàng đang được dân cư mạng săn lùng có tên là North Sanhanut đến từ thủ đô Bangkok (Thái Lan). “Thánh lầy” này đã tốt nghiệp khoa Nghệ thuật trang trí, trường đại học Silpakorn. Ngoài hoạt động diễn hài, North còn là thành viên của một band nhạc chuyên cover. 

Khuôn mặt đầy biểu cảm của North

Anh chàng sở hữu trang facebook hơn 670 nghìn lượt theo dõi với nhiều bài đăng lên đến triệu like. Cô nàng thường đóng cặp với North tên là Jantima Phuangthong nhưng không có thông tin chính xác về việc cả hai có đang hẹn hò hay không. Đây cũng là thắc mắc mà nhiều người đang điều tra.

Cô bạn "thân" Jantima Phuangthong

North thường cùng bạn bè đăng tải các album ảnh hoặc clip hài hước, đậm chất “troll” khiến người xem không thể nhịn cười. 

Là nhân vật chính trong các câu chuyện của mình, khi thì theo style "back-to-school", khi thì đóng giả cướp - nạn nhân, có khi lại biết thành anh chàng đáng thương bị crush từ chối… sự lầy lội của anh chàng thực sự được đánh giá cao. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhận xét chẳng cần diễn nhiều thì riêng việc ngắm gương mặt với biểu cảm phong phú cùng mái tóc “ngô ngố” của nam chính cũng đủ làm người ta cười cả ngày. 

Những màn hoá trang hài hước

Anh chàng này hiện đang được cư dân mạng đánh giá cao về khiếu hài hước và hy vọng anh có thể xuất hiện trên thị trường phim ảnh Thái Lan. Bên cạnh đó, nhiều người cũng không ngần ngại đặt cho anh cái tên là “tân binh khủng long” vì sự xuất hiện của anh còn gây cười đau bụng hơn các “cây hài” kì cựu như Happy Polla hay "thánh cosplay" Anucha Sangchart. 

Ảnh đời thường của anh chàng cũng đủ làm người xem bật cười
Chia sẻ

Bài viết

Triệu Anh

BÌNH LUẬN