Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Than thở với bạn bè, Hoàng Anh vô tình để lộ cuộc sống hiện tại ở Mỹ: Buồn, đen tình và thiếu vốn

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Mặc dù không trực tiếp đăng tải tình trạng cá nhân, thế nhưng qua những bình luận của nam diễn viên thì nhiều khán giả biết rằng, Hoàng Anh không thực sự ổn.

Từ cuối năm 2020 đến nay thì vụ việc Hoàng Anh ly hôn với vợ cũ Quỳnh Như đã hao tốn không ít giấy mực. Mặc dù đã xác nhận ly hôn, tuy vậy những câu chuyện ồn ào xoay quanh nam diễn viên vẫn kéo dài cho đến hiện tại.

Trước hàng loạt những vấn đề ồn ào xoay quanh cuộc sống hậu ly hôn của mình thì nam diễn viên Hoàng Anh lại tỏ ra bình tĩnh đến lạ kỳ. Không trực tiếp lên tiếng, nam diễn viên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh bản thân chăm chỉ tập luyện thể thao hay những ca khúc tình yêu.

Bên dưới những bài đăng này, cư dân mạng cũng để lại bình luận nhằm an ủi, thăm hỏi, đồng thời động viên Hoàng Anh sớm gạt đi nỗi buồn để hướng tới cuộc sống tươi đẹp trong khoảng thời gian sắp tới. Tuy nhiên trong một vài bình luận, nam diễn viên lại vô tình tiết lộ tình hình hiện tại của bản thân.

Cụ thể, Hoàng Anh đồng tình với quan điểm của một người bạn rằng “phát tướng phát tài”, thế nhưng đồng thời cũng lại đen tình. Trong một bình luận trêu đùa Hoàng Anh “đẹp trai khổ lắm anh ơi” thì Hoàng Anh cũng cho biết, nam diễn viên cũng “đang buồn lắm”.

Có lẽ do vẫn chưa thể quên được người đã từng ngày đêm kề cạnh mình trước đây nên khi được một tài khoản trấn an: “Rồi anh sẽ được yêu và hạnh phúc hơn”, Hoàng Anh lại phủ nhận: “Sẽ khó lắm nè em”.

Mặc dù chỉ là những dòng bình luận ngắn, thế nhưng như thế là đủ để nhiều khán giả biết được tình hình hiện tại của Hoàng Anh hậu những ồn ào sau ly hôn. 

Theo thông tin thì sau khi sang Mỹ, Hoàng Anh kiếm sống bằng nghề bán hàng online. Tuy vậy sau ngày 1/3 vừa qua, nam diễn viên bất ngờ thông báo hiện tại chưa thể nhận “order” hàng hóa. 

Liên quan đến điều này thì khi được một người em hỏi thăm đã buôn bán lại chưa, Hoành Anh cho biết hiện vẫn chưa quay lại, khi nào có vốn thì sẽ tiếp tục. 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN