Sao & Đời Sống

Bị vợ cũ Hoàng Anh tố đánh cắp thông tin, Thắm BeBe nhắn gửi: 'Đừng lôi anh Hoàng Anh và chồng tôi vào'

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

'Dram tình ái' giữa Quỳnh Như - Hoàng Anh - Thắm BeBe dường như vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc, khi 'hai nữ chính' liên tục 'choảng' nhau trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng tiếp tục được phen hít hà "drama tình ái" giữa Quỳnh Như - Hoàng Anh - Thắm BeBe. Nguyên nhân là do mạng xã hội lan truyền đoạn tin nhắn của một người tố cuộc sống hiện tại của Thắm BeBevới chồng chỉ hạnh phúc ở vẻ bề ngoài, còn bên trong "thối nát". Chưa dừng lại đó, người này còn nói Thắm BeBe vỡ nợ và chuẩn bị bán nhà.

Lùm xùm tình cảm giữa Quỳnh Như - Hoàng Anh - Thắm BeBe vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Phía "tình tin đồn" của Hoàng Anh đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Còn Quỳnh Như thì mở livestream, công khai nghi ngờ Thắm BeBe là người đánh cắp thông tin mình để mở tài khoản bảo hiểm cho Hoàng Anh. Cô nói:

"Thông tin cá nhân của tôibị đánh cắp cho hãng bảo hiểm, mà người bán bảohiểm chính là của chồng Thắm Bebe. May mắn thủ tục không hoàn thành vì cần xác nhận thông tin cá nhân từ tôi nên tôi phát hiện ra".

Thắm BeBe đã lên tiếng đáp trả trước thông tin cô đánh cắp thông tin cá nhân Quỳnh Như, cô cho biết:

"Đừng lôi anh Hoàng Anh và chồng tôi vô. Chuyện này là chuyện của tôi. Tôi lên đính chính ai đó nói tôi và chồng tôi chuẩn bị bán nhà chia tài sản. Tôi động gì ai nhảy đổng lên thế? Chưa biết ai lấy thông tin ai để làm gì, nhưng trước mắt thấy đám c** lấy thông tin chồng tôi để đưa lên công khai rồi đó".

Sự việc ngày càng căng thẳng khi mới đây, phía Quỳnh Như đã đăng đàn tung bằng chứng chứng minh Thắm BeBe liên quan đến vụ việc này.

Chưa biết thực hư ra sao, nhưng vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cư dân mạng. Còn diễn viên Hoàng Anh thì chọn im lặng trước drama "căng đét" này.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN