Đối với ngành công nghiệp stream thì tính năng donate (tặng quà ủng hộ) có lẽ đã quá quen thuộc đối với những người dùng trên thế giới. Có thể hiểu donate là việc người xem sẽ tặng vật phẩm hoặc tiền cho những streamer mà mình yêu thích để cám ơn vì đã cho họ những phút giây giải trí vui vẻ. Những streamer nổi tiếng trên thế giới mỗi ngày nhận được cả nghìn đô thông qua kênh donate là chuyện “như ăn cơm bữa”. 

Tất tần tật về hotgirl Việt nhận nghìn đô từ người hâm mộ trên game ảnh 0

Ở Việt Nam, tính năng này vẫn còn khá mới và đang được thử nghiệm trên các một số kênh. Nhưng nói về độ chịu chơi thì các thiếu gia Việt Nam chưa bao giờ thua nước ngoài. Mới đây, trên kênh stream của MisThy - một trong những nữ streamer được yêu thích nhất Việt Nam, một thiếu gia tên Huy (biệt danh “Huy Dubai”) đã hào phóng tặng cô khoản tiền hơn 1000 đô… chỉ cho đỡ chán. Đây cũng là thông tin khiến cho cộng đồng game một phen dậy sóng mấy ngày qua.

Tất tần tật về hotgirl Việt nhận nghìn đô từ người hâm mộ trên game ảnh 1

Trong một ngày buồn, Huy Dubai đã liên tục donate cho kênh stream của MisThy từ những khoản nhỏ 5 - 10 đô cho đến các con số khủng khiếp 150, 250 rồi 300 USD. Tổng số tiền Huy Dubai đã tặng MisThy lên đến 1.100 đô la Mỹ. Hành động này cũng đã nhanh chóng kích thích các thanh niên khác lao vào donate cho MisThy. Lần đầu chứng kiến độ hào phóng của các đại gia, MisThy đã không giấu được sự kinh ngạc.

Tất tần tật về hotgirl Việt nhận nghìn đô từ người hâm mộ trên game ảnh 2

Nhắc đến MisThy, đây là cái tên không còn xa lạ gì đối với cộng đồng game thủ nói chung và cộng đồng stream nói riêng. Mặc dù là một streamer mới nổi nhưng cô gái 9x này thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ, đặc biệt là các bạn nam.

Tất tần tật về hotgirl Việt nhận nghìn đô từ người hâm mộ trên game ảnh 3

Với khuôn mặt xinh đẹp cùng cách nói chuyện dễ thương, cá tính - cô nàng 21 tuổi có lượng follow vô cùng khủng khiếp trên Facebook cá nhân, lên tới hơn 80.000 người. Còn Fanpage của cô cũng vượt qua con số 230.000 thành viên. Ngoài việc chơi game khi stream, MisThy còn có những hoạt động tương tác với người xem khi cho ra mắt những chương trình do chính cô làm “chủ xị” như 80FM và Dr.MisThy được khán giả cực kỳ yêu thích.

Tất tần tật về hotgirl Việt nhận nghìn đô từ người hâm mộ trên game ảnh 4

Mới đây, MisThy đã cover điệu nhảy shuffle dance để đáp trả lại lời thách đố của một streamer. Tuy chỉ mới tập có vài ngày, nhưng MisThy đã thể hiện điệu nhảy rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, đoạn clip đã cán mốc hơn 4 ngàn lượt chia sẻ chỉ sau giờ đăng tải lên trang cá nhân. 

Tất tần tật về hotgirl Việt nhận nghìn đô từ người hâm mộ trên game ảnh 5

Tất tần tật về hotgirl Việt nhận nghìn đô từ người hâm mộ trên game ảnh 6

Tất tần tật về hotgirl Việt nhận nghìn đô từ người hâm mộ trên game ảnh 7

Tất tần tật về hotgirl Việt nhận nghìn đô từ người hâm mộ trên game ảnh 8

>> Xem thêm:

Chân dung thiếu gia Hà Nội - bạn thân Seungri (Big Bang)

Clip đánh vợ dã man gây bức xúc cộng đồng mạng

Bất ngờ với thử nghiệm đánh rơi ví trên phố Đà Nẵng và Hội An