Vốn được biết đến là một hotgirl có gia đình êm ấm, hạnh phúc, Tâm Tít đôi khi còn khiến dân tình phải ganh tỵ vì những khoảnh khắc lãng mạn cùng chồng đại gia. Mới đây, sau chuỗi ngày làm việc bận rộn, cô và chồng đã ”tranh thủ” trốn con đi du lịch cùng nhau. Loạt ảnh xinh xắn của cặp đôi đã nhận về nhiều bình luận của cư dân mạng.

Tâm Tít trốn con đi du lịch cùng ông xã, dân tình xúi: Đẻ một công chúa nữa đi! ảnh 0Tâm Tít trốn con đi du lịch cùng ông xã, dân tình xúi: Đẻ một công chúa nữa đi! ảnh 1Mặc chiếc áo thun cúp ngực và quần jean năng động, nhìn Tâm Tít, không ai nghĩ cô đã có 2 cậu con trai. Ông xã của cô vẫn phong độ như thường khi. Cả hai nắm tay nhau chụp hình tại một đồng lúa ở Mù Căng Chải như một cặp tình nhân chưa cưới thật sự.

Tâm Tít trốn con đi du lịch cùng ông xã, dân tình xúi: Đẻ một công chúa nữa đi! ảnh 2Tâm Tít trốn con đi du lịch cùng ông xã, dân tình xúi: Đẻ một công chúa nữa đi! ảnh 3Đẻ tù tì 2 cậu con trai, nên nhiều người đã ”xúi” Tâm Tít nên nhân chuyến đi này làm thêm một bé gái nữa. Nàng hotgirl dường như cũng có ý đồng thuận khi trả lời ”Em đang cố gắng đây”. Như vậy, hy vọng sắp tới, chúng ta sẽ được chào đón thêm một nàng công chúa nữa của Tâm Tít.

Tâm Tít trốn con đi du lịch cùng ông xã, dân tình xúi: Đẻ một công chúa nữa đi! ảnh 4Tâm Tít trốn con đi du lịch cùng ông xã, dân tình xúi: Đẻ một công chúa nữa đi! ảnh 5