Những ngày qua, nữ MC dự báo thời tiết có tên là Yang Dan đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng, khi một đoạn clip ghi lại nhan sắc của cô suốt 22 năm qua được công bố. Sau khi xem xong clip, người ta phải thừa nhận: Cô gái này trẻ mãi không già.

 

Bắt đầu dẫn chương trình dự báo thời tiết cho đài truyền hình trung ương Trung Quốc từ cách đây 22 năm, Yang Dan đã chinh phục khán giả bởi sự trẻ trung và lối dẫn linh hoạt của mình. Và đoạn clip đã chứng minh một điều: Càng ngày, Yang Dan càng trẻ ra, giống như cô đang bị… lão hóa ngược. Thậm chí, người xem còn khẳng định, Yang Dan bây giờ còn trẻ hơn trước.

Yang Dan của 22 năm trước và bây giờ Yang Dan của 22 năm trước và bây giờ

Hiện nay, Yang Dan đã 45 tuổi nhưng nhan sắc vẫn chẳng khác gì mấy so với hồi 23 tuổi.  Một số cư dân mạng vui tính còn yêu cầu Đài TH cho phép cô giao lưu trực tuyến để tiết lộ bí quyết ”trẻ mãi không già” của mình.

Sửng sốt trước clip ghi lại nhan sắc suốt 22 năm của nữ MC dự báo thời tiếtSửng sốt trước clip ghi lại nhan sắc suốt 22 năm của nữ MC dự báo thời tiếtSửng sốt trước clip ghi lại nhan sắc suốt 22 năm của nữ MC dự báo thời tiếtSửng sốt trước clip ghi lại nhan sắc suốt 22 năm của nữ MC dự báo thời tiếtSửng sốt trước clip ghi lại nhan sắc suốt 22 năm của nữ MC dự báo thời tiếtSửng sốt trước clip ghi lại nhan sắc suốt 22 năm của nữ MC dự báo thời tiếtSửng sốt trước clip ghi lại nhan sắc suốt 22 năm của nữ MC dự báo thời tiết