Không chỉ giọng Bắc, 'Sugar Daddy' Khoa Vương lại gây 'bão' cộng đồng mạng khi nói giọng Nam

Bình AnĐăng lúc

Dù là giọng Bắc hay giọng Nam, 'Sugar Daddy' Khoa Vương đều khiến hội chị em ngã gục.

Nổi lên như một hiện tương, “Sugar Daddy” Khoa Vương nhận được sự quan tâm của nhiều người. Sau ồn ào lộ "clip nóng" và có hành động phản cảm, mới đây, anh chàng lại khiến dân tình xôn xao khi tung những video mới lên TikTok.

Khoa Vương lại gây sốt với clip mới

Khác với trước kia, lần này Khoa Vương dùng giọng miền Nam để "thả thính hội chị em". Không trầm ấm như giọng Bắc của anh chàng nhưng chất giọng này lại khá được lòng cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng khi Khoa Vương trong giọng miền Nam này nghe ngọt ngào và chân thật hơn hẳn.

Tiếng Nam của anh chàng nhận nhiều phản hồi tích cực

Khỏi phải nói, khó ai sánh bằng Khoa Vương về độ chiều lòng "hội chị em". Trong đoạn clip, anh chàng còn chiêu đãi người hâm mộ khi nói câu “I’m good boy”. Dù khiêm tốn tự nhận mình không giỏi tiếng Anh nhưng Khoa Vương vẫn được khen phát âm khá tốt đúng chuẩn bản gốc.

Anh chàng thực hiện mọi thử thách người hâm mộ đưa ra

Trước đó, Khoa Vương từng thử nói giọng miền Tây trên clip của mình. Chàng “Sugar Daddy” nhận được mưa lời khen từ người hâm mộ. Cư dân mạng thắc mắc vì sao giọng miền Tây hay thế anh chàng không dùng mà cứ thích “nuốt nước bọt” và “thều thào” làm gì không biết. Nhiều người còn đề nghị anh chàng cứ giữ nguyên chất giọng này, đừng thay đổi làm gì nữa.

Khoa Vương được biết đến như một hiện tượng mạng xã hội nhờ những đoạn clip TikTok của mình. Anh chàng khiến hội chị em "đổ gục" nhờ vẻ đẹp trai cùng những màn “thả thính” ngọt ngào bằng chất giọng “Sugar Daddy”. Dù vậy, TikToker cũng vướng phải không ít tranh cãi, thị phi xoay quanh anh chàng.

Có vẻ cộng đồng mạng vẫn thích anh chàng nói giọng miền Tây hơn

BÀI VIẾT

Bình An