Sao & Đời Sống

Soobin Hoàng Sơn thừa nhận bị 'viễn thị', tiết lộ bí mật bất ngờ

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Cuối cùng, Soobin Hoàng Sơn - chủ nhân bản hít 'Phía sau một cô gái' cũng thừa nhận bị 'viễn thị', tiết lộ ý nghĩa của bài hát khiến netizen bất ngờ.

Mới đây, chung kết Đường lên đỉnh Olympia vừa được diễn ra. Đặc biệt, câu hỏi liên quan đến ca khúc của Soobin Hoàng Sơn ở phần chơi dành cho cổ động viên là một trong những điểm nhấn hài hước, phủ sóng khắp mạng xã hội. 

Cụ thể, câu hỏi có nội dung như sau: "Phía sau một cô gái" được giới trẻ rất yêu thích có câu 'Nên anh lùi bước về sau để thấy em rõ hơn', nếu xét theo y khoa thì nhân vật 'anh' bị tật khúc xạ gì ở mắt?". Và đáp án chính là "viễn thị". 

Soobin Hoàng Sơn thừa nhận bị 'viễn thị', tiết lộ bí mật bất ngờ Ảnh 1
Soobin là một trong những nam ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan đông đảo. 
Soobin Hoàng Sơn thừa nhận bị 'viễn thị', tiết lộ bí mật bất ngờ Ảnh 2
Soobin Hoàng Sơn bất ngờ khi "xuất hiện" trong bộ câu hỏi của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia, "thú nhận" bản thân bị "viễn thị".
 

Câu hỏi này khiến bất cứ ai ở trường quay cũng phải cười nghiêng ngả. MC Ngọc Huy hài hước nói rằng Soobin chưa chắc có thể trả lời câu hỏi này. Phía "đầu cầu" này đưa đáp án là “Viễn thị”.

Ngay lập tức, chủ nhân của bản hít "Phía sau một cô gái" có bài đăng trên mạng xã hội thừa nhận rằng: "Soobin...bị viễn thị. Cảm ơn chương trình nhiều". Nam ca sĩ 9x tỏ ra rất thích thú cũng như vô cùng biết ơn khi được “gọi hồn” trong một chương trình truyền hình. Nhiều người cũng nhanh chóng nhận ra, Soobin Hoàng Sơn đang nhắc đến Đường lên đỉnh Olympia.

Soobin Hoàng Sơn thừa nhận bị 'viễn thị', tiết lộ bí mật bất ngờ Ảnh 3
Đáp án là "viễn thị"....
Soobin Hoàng Sơn thừa nhận bị 'viễn thị', tiết lộ bí mật bất ngờ Ảnh 4
Soobin cuối cùng cũng thừa nhận bị "viễn thị" trước bàn dân thiên hạ.

Điều đáng nói là đây không phải lần đầu tiên mà đôi mắt của Soobin Hoàng Sơn nhận được sự chú ý của đài VTV như thế. Trước đó, khi xuất hiện trên "Cuộc hẹn cuối tuần" chương trình của VTV hài hước đã bê cả hình ảnh thời Soobin Hoàng Sơn độc tấu đàn bầu lúc mới là cậu bé 6,7 tuổi. Rapper Rhymastic hài hước trêu: “Còn nhỏ tuổi mà nhìn ánh mắt của Soobin mà cảm thấy em ấy đã trải qua rất nhiều chuyện buồn. Mắt này một người bình thường không thể nào mà có được”. Rapper Binz "cà khịa" không kém: “Trông thì có diễn nhưng nỗi buồn là thật…".

Soobin Hoàng Sơn thừa nhận bị 'viễn thị', tiết lộ bí mật bất ngờ Ảnh 5
Soobin Hoàng Sơn nhận được sự chú ý đặc biệt của đài VTV.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN