Chiếc Global 7000 là sản phẩm xa xỉ và mới nhất trong ngành hàng không với bốn ngăn phục vụ sinh hoạt riêng biệt. Chiếc Global 7000 là sản phẩm xa xỉ và mới nhất trong ngành hàng không với bốn ngăn phục vụ sinh hoạt riêng biệt.
Phòng phục vụ ăn uống sang trọng có thể chứa 9 người thoải mái và tiện nghi. Phòng phục vụ ăn uống sang trọng có thể chứa 9 người thoải mái và tiện nghi.
Đáng tiếc những ai mong muốn được chạm tay vào chiếc máy bay này sẽ phải chờ đến năm 2021. Đáng tiếc những ai mong muốn được chạm tay vào chiếc máy bay này sẽ phải chờ đến năm 2021.

Chiếc máy bay dài gần 7 mét với cửa sổ cực đại và tốc độ Internet thuộc hàng nhanh nhất. Tuy vậy, những người sẵn sàng bỏ ra gần 180 tỉ để sở hữu chiếc máy bay này cũng phải kiên nhẫn chờ đợi một thời gian dài bởi mẫu máy bay này đã được đặt hàng và bán hết cho đến năm 2021.

Phòng ngủ xa xỉ được trang bị giường đôi sang trọng và phòng tắm tiện nghi. Phòng ngủ xa xỉ được trang bị giường đôi sang trọng và phòng tắm tiện nghi.
Thậm chí các phi công cũng có thể tận hưởng sự sang chảnh này khi điều khiển chiếc máy bay. Thậm chí các phi công cũng có thể tận hưởng sự sang chảnh này khi điều khiển chiếc máy bay.

Chiếc Global 7000 có phạm vi 7.400 hải lý, đồng nghĩa với việc nó có thể đi từ New York đến Mumbai (12.564km) , hoặc đi từ Việt Nam đến Mỹ (14.853km) mà không cần dừng tại bất cứ một địa điểm nào.

Soi độ sang chảnh của chiếc máy bay đắt nhất thế giới trị giá 176 tỷ đồng

Phó chủ tịch cấp cao của hãng sản xuất máy bay Bombardier chịu trách nhiệm chương trình thiết kế mẫu 7000/8000 Michel Ouellette (trái) và Chủ tịch hãng máy bay David Coleal.