Bên cạnh 24 giờ vàng “săn” hàng giảm giá khủng diễn ra vào 01/12 trên trang web www.onlinefriday.vn, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tham gia Sự kiện BIG - OFF thuộc khuôn khổ chương trình Ngày mua sắm trực tuyến được tổ chức tại công viên Lê Văn Tám, đường Hai Bà Trưng, thành phố Hồ Chí Minh trong 3 ngày từ 1 đến 3/12/2017.

Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday là một trong những sự kiện thương mại điện tử lớn nhất năm được tổ chức thường niên do Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì. Online Friday 2017 thu hút tới 100 doanh nghiệp hàng đầu hội tụ, hứa hẹn đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá tốt nhất cùng với những ưu đãi khủng lên đến 50%.

Sôi động ba ngày mua sắm trực tuyến tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 0

Trong 03 ngày của sự kiện, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động hấp dẫn như: trải nghiệm mua sắm trực tuyến tại các gian hàng, 03 ngày vàng “săn” khuyến mãi khủng - quà tặng lớn với các hoạt động thú vị như đấu giá, vòng quay may mắn, quét mã trúng thưởng, v.v.. Đặc biệt, người tiêu dùng có cơ hội nhận được hàng nghìn sản phẩm ưu đãi giá sốc như Xe điện Anbico giá 0 đồng, mỹ phẩm The Face Shop giảm giá tới 50% cùng hàng loạt quà tặng đến từ Anbico, Nagakawa, Cocosin, Sunhouse….

Điểm đáng mong đợi nhất của chương trình là sự xuất hiện của một loạt những ca sĩ tên tuổi hàng đầu Việt Nam như Only C, Lou Hoàng, Đức Phúc…, mang đến một chương trình nghệ thuật giải trí hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không chỉ tạo nên một sân chơi để người dân có cơ hội lựa chọn mua sắm, các doanh nghiệp còn đưa ra rất nhiều quà tặng/voucher hấp dẫn để tăng cơ hội trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: http://bigoff.onlinefriday.vn/