Buổi fan meeting của Sơn Tùng M-TP diễn ra tối nay (8/7) đã thu hút sự có mặt của đông đảo người hâm mộ. Bên cạnh các màn trình diễn sôi động cùng nhiều bản hits trong thời gian qua, chàng ca sĩ gốc Thái Bình còn có những phần giao lưu giữa chương trình bằng trò chơi cây nguyện ước. Cụ thể, một cây nguyện ước khá lớn được đặt chính giữa sân khấu, trên đó là hàng trăm lời nhắn gửi yêu thương mà các Sky - cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP dành cho anh chàng.

Cây nguyện ước lớn chứa đầy tình cảm của các fan. Cây nguyện ước lớn chứa đầy tình cảm của các fan.
Sơn Tùng M-TP chăm chú đọc từng lời nguyện ước được chọn ngẫu nhiên. Sơn Tùng M-TP chăm chú đọc từng lời nguyện ước được chọn ngẫu nhiên.

Trong đó, đặc biệt nhất phải kể tới bạn fan may mắn đầu tiên được chọn. Cô bé sinh ngày 29/7/1999, vừa hoàn thành xong kì thi tốt nghiệp với điểm số môn Toán là 10. Thành tích xuất sắc này khiến Sơn Tùng M-TP dành tặng cho cô bạn một “đặc ân” khiến ai cũng phải ghen tỵ. Không chỉ được anh chàng tìm tới tận nơi, bắt tay và chụp ảnh mà thậm chí cô bạn còn được nghe thần tượng của mình hát chúc mừng sinh nhật ngay tại buổi fan meeting. Danh tính của cô bạn này hẳn đang được cộng đồng Sky “truy lùng” gắt gao lắm đây!

Sky hạnh phúc nhất hôm nay:  10 điểm Toán tốt nghiệp và được Sơn Tùng M-TP thực hiện điều ước đặc biệt

Mọi sự “gato” đổ dồn vào bạn fan đặc biệt này. Mọi sự “gato” đổ dồn vào bạn fan đặc biệt này.

Thế này mới biết, Sơn Tùng M-TP quả là anh chàng chiều fan của mình hết mực đúng không nào?