Sao & Đời Sống

Vợ cũ lên tiếng nói rõ lý do Hoài Lâm vắng mặt trong sinh nhật con gái

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Người hâm mộ đặt 'dấu hỏi chấm' khi Hoài Lâm vắng mặt trong tiệc sinh nhật con gái.

Mới đây, Cindy Lư đã đăng tải loạt ảnh trong tiệc sinh nhật hoành tráng của nhóc tỳ tại nhà riêng kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Happy Birthday my pretty girl, GAGA. Mami chúc em luôn vui vẻ như thế, luôn là cô bé hiền lành xinh xắn mà mọi người đã yêu mến em, mong 2 chị em sẽ luôn yêu thương nhau, và cứ vô tư vô lo như thế em nha, yên tâm, mami ở đây.

Cám ơn Bà Ngoại, Ông, cùng các cô giáo xinh đẹp tại trường, đã giúp mami trang trí 1 buổi tiệc thật vui cho em cùng các bạn. Cám ơn em Cuncun đã qua ăn sinh nhật của chị 2 mà không có tặng quà nha. Gaga ơi, mami yêu con nhiều lắm lắm".

Sinh nhật hoành tráng của 2 con gái nhưng Hoài Lâm vắng mặt.
Vợ cũ lên tiếng nói rõ lý do Hoài Lâm vắng mặt trong sinh nhật con gái.

Đáng chú ý, trong dàn khách mời có đầy đủ người thân, bạn bè của Cindy Lư nhưng không có bất kì khoảnh khắc nào của Hoài Lâm. Ngay lập tức, người hâm mộ đã chỉ trích cho rằng nam ca sĩ Hoa Nở Không Màu không có trách nhiệm vì không đến chúc mừng 2 bé trong ngày đặc biệt.

Sau đó, đích thân vợ cũ đã lên tiếng giải thích và minh oan cho Hoài Lâm. Cindy Lư cho biết hiện tại chồng cũ đang ở quê, do dịch bệnh nên khó khăn trong việc di chuyển. Ngoài ra, để bảo vệ sức khoẻ các con nên Hoài Lâm không thể tham dự buổi tiệc.

Được biết, từ khi thông báo ly hôn đến nay Hoài Lâm chưa bao giờ đăng ảnh cùng với 2 bé Gà - Cún. Cindy Lư không nhận trợ cấp từ chồng cũ. Trong suốt thời gian qua, con nuôi của NS Hoài Linh hiếm khi nhắc đến chuyện con cái.

Trong suốt thời gian qua, con nuôi của NS Hoài Linh hiếm khi nhắc đến chuyện con cái.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN