Dường như lùm xùm hậu World Cup không ảnh hưởng đến Trâm Anh mấy. Bằng chứng là mới đây, cô đã cùng gia đình thực hiện một chuyến du lịch đến Đà Nẵng. Trong chuyến đi này, Trâm Anh không ngần ngại khoe dáng trong trang phục bikini.

Bức ảnh khiến nhiều chàng trai ”xin chết” vì quá nóng bỏng của Trâm Anh Bức ảnh khiến nhiều chàng trai ”xin chết” vì quá nóng bỏng của Trâm Anh

Nhưng có lẽ chính vì việc ”siêng khoe” hơn ngày trước, cũng như sự phổng phao của cơ thể mà Trâm Anh đã nhận về nhiều ”nghi vấn” trùng tu vòng 1. Điều này đã khiến nàng hot girl ”khá bực bội”

Siêng khoe ảnh bikini hậu World Cup, Trâm Anh bị nghi dao kéo vòng 1 và đây là phản ứng cực gắt của cô nàngCô viết trên trang cá nhân: ”Dân mình hay thật. Cái gì đẹp đẹp kêu độ hết. Kém miếng khó chịu à.
Cái gì em độ em nói em độ, cái gì không thì em nói không nha”

Siêng khoe ảnh bikini hậu World Cup, Trâm Anh bị nghi dao kéo vòng 1 và đây là phản ứng cực gắt của cô nàngSiêng khoe ảnh bikini hậu World Cup, Trâm Anh bị nghi dao kéo vòng 1 và đây là phản ứng cực gắt của cô nàngCó thể thấy, qua status này, cô đã ngầm khẳng định là vòng 1 của mình hoàn toàn tự nhiên. Điều này cũng có thể tự kiểm chứng qua những bức ảnh gợi cảm trước đây của Trâm Anh. Không khó để nhận ra Trâm Anh sở hữu cơ thể đẫy đà, mũm mĩm trông vô cùng sexy, hấp dẫn.

Có thể thấy, Trâm Anh sở hữu vòng 1 và vòng 3 khá ấn tượng Có thể thấy, Trâm Anh sở hữu vòng 1 và vòng 3 khá ấn tượng
Từ những bức ảnh lúc trước, có thể khẳng định vòng 1 của Trâm Anh là hoàn toàn tự nhiên Từ những bức ảnh lúc trước, có thể khẳng định vòng 1 của Trâm Anh là hoàn toàn tự nhiên