Shopee xác lập kỷ lục mới chỉ trong 24 giờ nhận hơn 11 triệu đơn đặt hàng

T.HĐăng lúc

Kỷ lục này vừa được Shopee chính thức xác nhận.

Shopee phá vỡ kỷ lục với con số hơn 11 triệu đơn hàng được giao dịch ngay trong ngày 11 tháng 11, tăng khoảng 4,5 lần so với cùng kỳ năm trước. Ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale thu hút hơn 42 triệu lượt truy cập và mua sắm tại nhiều ngành hàng. Số lượng sản phẩm cao nhất bán ra trong mỗi phút đạt hơn 58.000 sản phẩm.

Ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale tại Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng nhiều chương trình khuyến mãi đặc sắc cùng các gói ưu đãi giảm giá lên đến 95%. Hà Nội là tỉnh thành có số lượng đơn đặt hàng cao nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, con số hơn 1.000 chính là số lượng bán ra của thẻ nhớ máy ảnh trong suốt chương trình.

Với điểm độc đáo của Shopee trên thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam là tính năng cho phép người bán có thể trao đổi, thảo luận với người mua trước khi đặt hàng cũng đã ghi nhận có hơn 4 triệu lượt thảo luận giữa người bán và người mua trên nền tảng thương mại điện tử Shopee.

Nổi bật là sự trở lại của trò chơi Lắc Xu với tổng giá trị kho xu được tăng lên đáng kể, đã tạo được hiệu ứng tốt và thu hút được người tiêu dùng tham gia trong suốt thời gian diễn ra sự kiện 11.11 Shopee Siêu Sale. Có đến 4,5 triệu lượt tham gia chơi Lắc Xu tại Việt Nam trong suốt chương trình.

Ông Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ: “Thành công của chúng tôi hôm nay có được là nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng. Shopee sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi có giá cạnh tranh trên thị trường cùng nhiều hoạt động mang tính giải trí cao. Đồng thời, chúng tôi sẽ phối hợp và làm việc chặt chẽ với các thương hiệu, đối tác, nhà bán hàng, đơn vị giao nhận để mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại Việt Nam”.  

BÀI VIẾT

T.H