Shark Linh được xem là hình mẫu của người phụ nữ thành công, bản lĩnh và sắc sảo nơi thương trường. Tuy nhiên, kể từ khi sinh con, cô thường xuyên xuất hiện với hình ảnh giản dị, gần gũi, khác xa những gì người ta thường thấy.

Mới đây, trên trang cá nhân, cô còn khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải ảnh đang mặc đồ ở nhà với quần thụng áo rộng, đầu tóc xuề xòa.

Những hình ảnh mới đây của Shark Linh Những hình ảnh mới đây của Shark Linh

Shark Linh cho biết, những bức hình này được chụp lúc cô đang thay quần áo cho con. Có thể thấy, nụ cười tỏa nắng của cô vẫn là tâm điểm của bức hình nhưng vẻ ngoài giản dị, đúng chuẩn bỉm sữa mới là điều đáng chú ý hơn cả.

Tuy hơi xuề xòa nhưng Shark Linh lại nhận về rất nhiều lời khen ngợi, bởi ở cô toát lên sự cẩn thận, chu đáo của một người mẹ. Có thể thấy, dù lúc trước có hoành tráng đến đâu, ở bên ngoài có lồng lộn cỡ nào thì khi trở về nhà với những đứa con nhỏ, Shark Linh vẫn cứ phải “biến hình” mà thôi.

Shark Linh lần đầu xuất hiện trong bộ dạng mẹ bỉm sữa xuề xòa khiến nhiều người bất ngờ ảnh 1Trước đó, Thái Vân Linh cũng đăng tải một bức ảnh khác cho thấy bé Celina rất bụ bẫm, đáng yêu. Cư dân mạng đã ngay lập tức phong cho Shark Linh danh hiệu bà mẹ mát tay, nuôi con giỏi.

Shark Linh lần đầu xuất hiện trong bộ dạng mẹ bỉm sữa xuề xòa khiến nhiều người bất ngờ ảnh 2Shark Linh sinh con gái thứ 2 vào tháng 12/2019 ở tuổi 42. Cô chưa bao giờ để lộ mặt con gái đầu tiên lên mạng xã hội cũng như trước truyền thông. Tuy nhiên, đối với đứa con thứ hai – bé Celina, Shark Linh lại thoải mái chia sẻ ảnh cận mặt khiến nhiều người bất ngờ.