Sự ra đi của nữ ca sĩ cựu thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc f(x) đã gây chấn động, bàng hoàng cho cộng đồng mạng thế giới nói chung và cộng đồng fan K-pop nói riêng. Được biết, Sulli tự tử bằng cách tự treo cổ tại nhà riêng sau một thời gian dài chịu đựng căn bệnh trầm cảm và rối loạn tâm lý.

Chia sẻ của Sulli trong MV cuối cùng của nữ ca sĩ Chia sẻ của Sulli trong MV cuối cùng của nữ ca sĩ

Rất nhiều người đã bày tỏ sự thương xót, luyến tiếc cho nữ ca sĩ xinh đẹp này. Nhân sự việc trên, hotgirl Trâm Anh cũng bộc bạch tình cảm của mình cho ca sĩ Sulli. Đồng thời, điều khiến cộng đồng mạng chú ý hơn cả là những tâm sự lần đầu được thổ lộ của hotgirl 1995 sau những tháng ngày bị lộ clip ‘nóng’.

Cô viết: “Tự nhiên nhớ lại chính mình cách đây 5 tháng trước. Từ một cô gái luôn luôn cười, luôn luôn vui vẻ, luôn lạc quan. Chỉ sau một ngày, nụ cười ấy không bao giờ còn nữa…Không thể xinh đẹp thuần khiết như Sulli nhưng chị ấy giống mình là luôn cười, lạc quan. Cho đến một ngày không còn chịu nổi nữa.

Chỉ trong một tháng mất hết từ bạn bè, công việc, tiền bạc cùng vô số những điều tiếng xấu xa nhất trên đời nhắm vào mình và gia đình. Nhưng đau lòng nhất, những lời nói đó lại phát ra từ người bạn mình luôn yêu quý và tôn trọng… Khi bản thân mệt mỏi và muốn buông xuôi với thế giới toàn sự khinh miệt và lòng người đổi thay, thì may mắn vẫn đến với mình khi chính chị gái là người kéo mình ra khỏi cái ý nghĩ tuyệt vọng đó…”.

Sau vụ Sulli tự tử vì trầm cảm, hotgirl Trâm Anh bất ngờ chia sẻ cuộc sống sau khi bị lộ clip nóng ảnh 1

Mình luôn thích Sulli từ khi chị còn ở nhóm f(x) cho đến khi chị bị quá nhiều người ghét vì đời tư. Thích vẻ đẹp thuần khiết cho đến việc chị chẳng quan tâm đến thế giới ngoài kia. Thích làm gì thì làm, muốn yêu ai thì yêu…Thấy tiếc, thấy xót xa, thấy đau lòng. Cuộc sống là một trải nghiệm. Hãy thử sống qua những ngày tồi tệ nhất đi. Nếu thấy mệt thì nằm xuống. Nếu không thì phải sống thật mạnh mẽ nhé”.

Sau vụ Sulli tự tử vì trầm cảm, hotgirl Trâm Anh bất ngờ chia sẻ cuộc sống sau khi bị lộ clip nóng ảnh 2

Theo đó, Trâm Anh của 5 tháng trước đã rất lạc quan, hay cười. Nhưng chỉ sau một ngày khi clip nóng của cô bị lộ, cả thế giới đã quay lưng, chỉ trích và nhìn cô bằng ánh mắt miệt thị. Điều đó khiến hotgirl Thanh Hóa cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi thế giới toàn sự khinh miệt và lòng người đổi thay.

Điều may mắn mà có lẽ Trâm Anh có được chính là sự quan tâm của chị gái. Chị cô đã kéo cô ra những ngày tháng tuyệt vọng để sẵn sàng đón nhận những điều tốt đep hơn. Điều may mắn mà có lẽ Trâm Anh có được chính là sự quan tâm của chị gái. Chị cô đã kéo cô ra những ngày tháng tuyệt vọng để sẵn sàng đón nhận những điều tốt đep hơn.
Hiện tại, Trâm Anh đã rút ra nhiều quan niệm sống cho mình và đang dần vui vẻ, trở lại cuộc sống bình thường. Hiện tại, Trâm Anh đã rút ra nhiều quan niệm sống cho mình và đang dần vui vẻ, trở lại cuộc sống bình thường.