Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phi Hùng 'thẳng tay' làm điều này với Lâm Khánh Chi giữa lùm xùm ly hôn

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Nghi vấn Lâm Khánh Chi chia tay chồng trẻ Phi Hùng đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục "soi" ra được hành động của ông xã Lâm Khánh Chi. Trên trang Facebook cá nhân, Phi Hùng đã công khai để trạng thái độc thân. Hành động dứt khoát này của ông xã Lâm Khánh Chi khiến cư dân mạng lo lắng và tiếc nuối.

Phi Hùng 'thẳng tay' làm điều này với Lâm Khánh Chi giữa lùm xùm ly hôn Ảnh 1
Ông xã Lâm Khánh Chi đã công khai để tình trạng độc thân trên Facebook.
Phi Hùng 'thẳng tay' làm điều này với Lâm Khánh Chi giữa lùm xùm ly hôn Ảnh 2
Lâm Khánh Chi vẫn giữ nguyên trạng thái "đã kết hôn".

Trước đó, ông xã kém 8 tuổi của Lâm Khánh Chi chính thức thông báo cả 2 đã "đường ai nấy đi" sau 4 năm gắn bó. Trên trang cá nhân, anh viết: "Kể từ nay, Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. 

Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta. Mọi việc liên quan đến Khánh Chi, mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp nhé, tôi không liên quan nữa". 

Dòng chia sẻ này ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, hầu hết đều bày tỏ sự hoang mang, tò mò không biết giữa Lâm Khánh Chi và Phi Hùng đang xảy ra chuyện gì.

Phi Hùng 'thẳng tay' làm điều này với Lâm Khánh Chi giữa lùm xùm ly hôn Ảnh 3
Sáng ngày 10/12, Trần Phi Hùng - chồng trẻ của Lâm Khánh Chi đã đăng lên trang cá nhân bài viết thông báo về việc ly hôn nữ ca sĩ.
Phi Hùng 'thẳng tay' làm điều này với Lâm Khánh Chi giữa lùm xùm ly hôn Ảnh 4
Lâm Khánh Chi đã có động thái đầu tiên trên Facebook. Nữ ca sĩ lộ diện với khuôn mặt buồn bã.

Được biết giọng ca 7X hiện đang nhiễm Covid-19 và trong quá trình điều trị. Tâm sự với SAOstar, nữ ca sĩ cho biết cô đang dương tính với Covid-19, đồng thời không muốn chia sẻ gì thêm về chuyện tình cảm trong lúc này. Tuy nhiên nữ ca sĩ cho biết, sau khi khỏi bệnh, cô sẽ thông tin cụ thể đến người hâm mộ về vấn đề này.

Lâm Khánh Chi và ông xã về chung nhà vào tháng 12/2017. Thời điểm ấy, đám cưới của giọng ca Những lời dối gian từng khiến dân tình trầm trồ. Gần đây, cả hai rộ lên tin đồn "rạn nứt" và nguyên nhân được cho là xuất phát từ việc Phi Hùng mê chơi game, bỏ bê vợ. 

Phi Hùng 'thẳng tay' làm điều này với Lâm Khánh Chi giữa lùm xùm ly hôn Ảnh 5
Nghi vấn Lâm Khánh Chi chia tay chồng trẻ khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN