Ngày hôm qua (30/6) có thể xem là một ngày buồn của các cổ động viên tại World Cup 2018 bởi  hai ngôi sao Cristiano Ronaldo và Lionel Messi phải về nước cùng một ngày.

Đội tuyển Argentina đã thua 3-4 trước đội tuyển Pháp trong trận mở màn vòng 1/8. Chỉ sau đó ít giờ, đến lượt Bồ Đào Nha của Cristiano Ronaldo để thua Uruguay với tỷ số 1-2,  khiến CR7 rời giải đấu khi mới chỉ ghi được 4 bàn. Nhưng có lẽ anh sẽ còn cảm thấy may mắn hơn Messi, người mới chỉ có duy nhất một bàn thắng tại World Cup 2018.

Messi và Ronaldo sẽ nhanh chóng trở về nhà nghỉ ngơi một mùa giải mệt mỏi. Liệu đây có phải lần cuối cùng chúng ta được thấy hai ngôi sao này thi đấu tại World Cup? Dù ra sao thì việc hai ngôi sao bóng đá về nước cùng một ngày cũng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Hai ngôi sao bóng đá về nước cùng ngày Hai ngôi sao bóng đá về nước cùng ngày
Ronaldo phải có Messi đi cùng thì mới vui (Nguồn: Troll bóng đá) Ronaldo phải có Messi đi cùng thì mới vui (Nguồn: Troll bóng đá)
Dân mạng chế ảnh hai ngôi sao kéo vali rời sân chơi World Cup 2018 (Nguồn: Troll bóng đá) Dân mạng chế ảnh hai ngôi sao kéo vali rời sân chơi World Cup 2018 (Nguồn: Troll bóng đá)
(Nguồn: Troll bóng đá) (Nguồn: Troll bóng đá)
(Nguồn: Troll bóng đá) (Nguồn: Troll bóng đá)
2 ngôi sao Messi và Ronaldo chính thức bỏ lỡ cup vàng thế giới năm 2018 2 ngôi sao Messi và Ronaldo chính thức bỏ lỡ cup vàng thế giới năm 2018
Hai ngôi sao đèo nhau về trên chiếc xe đạp (Nguồn: haynhucnhoi) Hai ngôi sao đèo nhau về trên chiếc xe đạp (Nguồn: haynhucnhoi)
Cuộc chạm trán của hai huyền thoại tại sân bay Cuộc chạm trán của hai huyền thoại tại sân bay
Ảnh chế Messi chờ Ronaldo cùng lên tàu Ảnh chế Messi chờ Ronaldo cùng lên tàu
Tình huống Ronaldo dìu Cavani rời sân vì chấn thương trong trận Uruguay với Bồ Đào Nha… được chế thành Ronaldo dìu Messi “cùng về”. Tình huống Ronaldo dìu Cavani rời sân vì chấn thương trong trận Uruguay với Bồ Đào Nha… được chế thành Ronaldo dìu Messi “cùng về”.