Đội tuyển U23 Việt Nam vừa làm nên kỳ tích xuất sắc khi chiến thắng U23 Iraq tiến thẳng vào bán kết U23 châu Á. Thành tích này đã khiến cả Việt Nam phải rúng động, và khắp nơi, mọi người vẫn đang lâng lâng niềm hạnh phúc trước chiến thắng mà U23 Việt Nam mang lại.

Và sau trận đấu, trong khi các chàng trai ào ra đường ăn mừng thì các cô gái - vốn là những người không biết gì về bóng đá - lại dồn sự chú ý vào trai đẹp 6 múi đã đem chiến thằng về cho đội nhà với quả penalty cuối cùng. Khoảnh khắc anh chàng cởi áo ăn mừng quả sút phạt thành công đã khiến các cô gái phát cuồng vì cơ bụng 6 múi săn chắc, mạnh mẽ cùng gương mặt siêu điển trai.

Khoảnh khắc khiến các cô gái ”tan chảy” Khoảnh khắc khiến các cô gái ”tan chảy”

Và thế là, danh tính anh chàng lại được truy lùng. Đó là Bùi Tiến Dũng, mang áo số 4, hiện là hậu vệ của U23 Việt Nam.

Sau trận đấu kinh điển, các cô gái phát sốt với 2 anh Dũng đẹp trai của U23 Việt Nam ảnh 1Sau trận đấu kinh điển, các cô gái phát sốt với 2 anh Dũng đẹp trai của U23 Việt Nam ảnh 2

Những hình ảnh đời thường của Bùi Tiến Dũng Những hình ảnh đời thường của Bùi Tiến Dũng

Không chỉ phát cuồng vì ”Dũng penalty”, mà các cô gái lại tiếp tục xin link của ”Dũng thủ môn” - người đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc trong trận đấu. Thật trùng hợp, anh chàng cũng tên Bùi Tiến Dũng, cũng có ngoại hình nam tính, đẹp trai và góc nghiêng được đánh giá là không thua gì Mạc Hồng Quân!

Sau trận đấu kinh điển, các cô gái phát sốt với 2 anh Dũng đẹp trai của U23 Việt Nam ảnh 4Sau trận đấu kinh điển, các cô gái phát sốt với 2 anh Dũng đẹp trai của U23 Việt Nam ảnh 5Sau trận đấu kinh điển, các cô gái phát sốt với 2 anh Dũng đẹp trai của U23 Việt Nam ảnh 6Sau trận đấu kinh điển, các cô gái phát sốt với 2 anh Dũng đẹp trai của U23 Việt Nam ảnh 7

Bạn thích anh Dũng nào?