Sao & Đời Sống

Vừa bị xử phạt, kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ thông báo hoạt động trở lại

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Thông tin kênh YouTube Thơ Nguyễn hoạt động trở lại khiến nhiều người bất ngờ.

Vừa qua, YouTuber Thơ Nguyễn gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng tải clip "xin vía búp bê để học giỏi". Là kênh YouTube xây dựng nội dung dành cho trẻ em, đoạn video trên của Thơ Nguyễn nhanh chóng vấp phải sự chỉ trích, lên án từ dư luận.

Sau khi nhận được phản ánh, Sở TT-TT tỉnh Bình Dương đã điều tra, xác nhận thông tin và xử phạt YouTuber Thơ Nguyễn số tiền 7.5 triệu đồng. Sau thời gian bị chỉ trích, ê-kíp gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng, Thơ Nguyễn cũng trở nên yên ắng trên mạng xã hội. 

Vừa bị xử phạt, kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ thông báo hoạt động trở lại Ảnh 1

 

Mới đây, dân mạng khá bất ngờ khi kênh YouTube Thơ Nguyễn hoạt động trở lại. Tuy nhiên, nhân vật chính trong đoạn video lại là một người khác. Anh chàng này từng được biết đến với vai trò người đại diện của kênh YouTube Thơ Nguyễn. 

Sắp tới, kênh sẽ tiếp tục hoạt động mà không có Thơ Nguyễn. Trong đoạn clip mới nhất, người này tiết lộ đã từng gọi điện, nhắn tin, thậm chí là đến tận nhà Thơ Nguyễn để đề nghị cô quay lại làm YouTube nhưng câu trả lời vẫn là không. Vì thế, thời gian sắp tới, kênh sẽ được duy trì bởi một mình anh. 

Anh cũng chia sẻ, sẽ không bật kiếm tiền trên YouTube nữa. Số lượng video sắp tới cũng sẽ ít hơn vì chỉ có mình anh sản xuất. Tuy nhiên, mục đích hoạt động mà anh hướng tới là đạt được "nút kim cương". Thông tin mới về kênh YouTube khiến nhiều người bất ngờ. 

Vừa bị xử phạt, kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ thông báo hoạt động trở lại Ảnh 2

Trước đó, kênh YouTube Thơ Nguyễn đã có gần 9 triệu người theo dõi. Đây là một con số ấn tượng đối với những YouTuber, đặc biệt là với những người làm nội dung dành cho trẻ em. Tuy nhiên, Thơ Nguyễn từng nhiều lần bị chỉ trích bởi nội dung các video không lành mạnh, không phù hợp với trẻ nhỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN