Sao & Đời Sống

Sau tang lễ mẹ Phi Nhung, Wendy nói một câu mà khiến ai cũng nghẹn ngào!

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Từ câu nói này, nhiều người đã cảm nhận rõ hơn tình cảm của Wendy đối với các em ở Việt Nam.

Ngày 8/10, tr.o cốt của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã được diễn viên Việt Hương đích thân ôm về Mỹ để trao lại cho gia đình. Sau tang lễ của Phi Nhung, nhiều người đã gửi lời chia buồn đến Wendy, con gái ruột của cố nghệ sĩ, mong cô vượt qua được giai đoạn khó khăn này. 

Bên cạnh đó, một số mạnh thường quân, người hâm mộ đã gửi quà, sữa... cho những người con nuôi của Phi Nhung. 

Mới đây, một người đã bình luận rằng: "Nếu ở Việt Nam mọi người cũng muốn đóng góp thì sao Wendy ơi, thương không?".

Trước tình cảm của mọi người dành cho những đứa em, Wendy đã hồi đáp: "Sau đám tang mẹ mình tính chuyện cho các em Việt Nam nha chú".

Có thể thấy, Wendy rất yêu thương và có trách nhiệm đối với các em mình. Trước đó, lúc mẹ cô còn sống, cô vẫn thường hay gửi tiền về Việt Nam để hỗ trợ mẹ nuôi nấng, chăm sóc các em. 

Khi mẹ nhận nhiều con nuôi, Wendy hết mực ủng hộ. Có lẽ, lối sống, cách cư xử của mẹ đã khiến Wendy có trái tim nhân hậu và ấm áp.

Trước đó, Cục trưởng Cục Trẻ em đã từng chia sẻ về trường hợp của 23 người con Phi Nhung. Vị này nói: "Điều quan trọng là phải tìm hiểu xem cơ sở chăm sóc trẻ em của ca sĩ Phi Nhung có đầy đủ thủ tục pháp lý hay chưa. 

Nếu đầy đủ rồi, các cá nhân nào muốn nhận nuôi các bé phải thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, cụ thể là Nghị định 103/2017/NĐ-CP của Chính phủ. Trường hợp con gái của Phi Nhung muốn đứng ra tiếp tục chăm sóc các em cũng phải làm thủ tục để chuyển đổi người đại diện về mặt pháp lý của cơ sở nói trên".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN