Sau nửa năm kết hôn, Xuân Lan chia sẻ về lí do tổ chức lễ cưới bí mật

Khải AnhĐăng lúc

Siêu mẫu Xuân Lan đã có chia sẻ với báo giới về lí do cô giữ kín chuyện kết hôn cùng ông xã Việt kiều Mỹ sau nửa năm kết hôn.

Hôm nay (30/6), siêu mẫu Xuân Lan đã có buổi họp báo ra mắt Vietnam Junior Fashion Week - Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam. Được biết, chương trình lần này có sự góp sức của chồng cô đạo diễn Việt kiều Nguyễn Ngọc Lâm.

Kết hôn hơn nửa năm, cả hai vợ chồng Xuân Lan đều đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc bên nhau.

Dù là siêu mẫu thành công trong lĩnh vực thời trang nhưng cô vẫn có đường tình duyên khá lận đận. Kết hôn ở tuổi 41, đám cưới của Xuân Lan hoàn toàn được giữ bí mật cho đến phút chót khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ.

Gần 6 tháng sau khi kết hôn, Xuân Lan mới có những chia sẻ về lí do giữ kín ngày cưới. Cô tâm sự: "Xuân Lan và anh Lâm gặp và tìm hiểu nhau trong thời gian khá ngắn. Cả hai đều nhận ra đối phương là người tâm đầu ý hợp với mình. Việc đi đến kết hôn nằm trong dự định của Xuân Lan. 

Đó là buổi lễ nhỏ chỉ có khoảng 50 người thân của gia đình hai bên, được tổ chức bí mật tại Đà Nẵng. Trước khi lễ diễn ra khoảng 1 giờ đồng hồ, tôi mới nhờ ê-kíp công bố hình ảnh đám cưới, lúc ấy thì mọi người mới biết.

Câu chuyện tình cảm lẫn sóng gió của tôi đã được khán giả biết quá nhiều. Hơn hết, tại thời điểm này thôi muốn giữ trọn vẹn sự bình yên cho gia đình, không bị nhiều người nói ra nói vào. 

Tôi không muốn người bạn đời của mình bị tác động. Có thể mình đã quen với những điều đó, nhưng gia đình và anh ấy không quen. Vì thế, tôi muốn giữ trọn vẹn câu chuyện của chính mình. Mỗi ngày được về nhà thấy yên bình, có người đàn ông làm điểm tựa là đã hạnh phúc lắm rồi". 

Con gái của Xuân Lan, bé Thỏ cũng đã chấp nhận đạo diễn Ngọc Lâm như người bố yêu thương của mình. Ngoài ra, Xuân Lan cũng đã dành nhiều lời có cánh cho chồng mình.

Trong show diễn lần này của Xuân Lan, chồng cô cũng góp mặt với vai trò tổng đạo diễn. Thông qua những ứng dụng công nghệ tương tác, sàn diễn thời trang này sẽ là nơi để kể những câu chuyện cảm xúc.

 

BÀI VIẾT

Khải Anh

TIN TÀI TRỢ