Thời gian gần đây, cái tên Linh Ka liên tục xuất hiện trên các cộng đồng mạng xã hội khi các sản phẩm mới liên tục “trình làng”. Sau MV cover “Fake love” (BTS) kết hợp cùng một thành viên nhóm Zero, Linh Ka nhận không ít “gạch đá từ ARMY (fan của BTS) và giới trẻ. Họ cho rằng, Linh Ka đã phá tan bản hit của nhóm nhạc đình đám hàng đầu Hàn Quốc.

Linh Ka đã thay đổi hoàn toàn sau 1 năm. Linh Ka đã thay đổi hoàn toàn sau 1 năm.

Thế nhưng sau đó mặc những lời chỉ trích, Linh Ka và hot boy Long Hoàng lần thứ 2 hợp tác với nhau trong MV “Điều tuyệt nhất là em” (Soobin Hoàng Sơn). May mắn thay, MV này nhận được sự ủng hộ của khá nhiều người, lượng “gạch đá” cũng giảm hẳn. Dẫu vậy, Linh Ka vẫn không thể thoát khỏi những thị phi khi hàng loạt hình ảnh khoe khéo vòng 1 nảy nở xuất hiện.

Trước đó, vào tháng 7, Linh Ka xuất hiện trong tà áo dài trắng với vòng 1 to bất thường. Đoạn clip trên nhận về khá nhiều bình luận trái chiều.  Nhiều người cho rằng việc mặc áo dài “độn” ngực là chuyện khá phổ biến nhưng không đến mức “nảy nở” như vậy đối với một cô gái đang ở lứa tuổi trăng tròn.

Linh Ka cố “ưỡn” khoe vòng 1 “khủng”. Linh Ka cố “ưỡn” khoe vòng 1 “khủng”.

Chưa dừng lại, cô nàng còn từ bỏ hình ảnh ngây thơ trong sáng để theo đuổi phong cách gợi cảm. Điều này với một cô gái 16 tuổi dường như chưa phù hợp, thậm chí cư dân mạng cho rằng vòng 1 của Linh La chẳng thua kém gì nữ sinh “siêu vòng 1” Hải Dương.

Linh Ka theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ với những bức hình hở bạo, khoe body nóng bỏng. Linh Ka theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ với những bức hình hở bạo, khoe body nóng bỏng.
Điều này dấy lên nghi án liệu có phải Linh Ka đã tu sửa vòng 1 hay không bởi chúng chẳng ăn khớp gì với thân hình nhỏ bé của cô nàng chút nào! Điều này dấy lên nghi án liệu có phải Linh Ka đã tu sửa vòng 1 hay không bởi chúng chẳng ăn khớp gì với thân hình nhỏ bé của cô nàng chút nào!
Hay cô nàng đã nhờ cậy vào công nghệ photoshop? Hay cô nàng đã nhờ cậy vào công nghệ photoshop?
Tuy nhiên, hình ảnh này không hề phù hợp với một cô nàng vẫn đang tuổi ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, hình ảnh này không hề phù hợp với một cô nàng vẫn đang tuổi ngồi trên ghế nhà trường.
Chính điều này đã khiến Linh Ka có thêm rất nhiều anti fan. Chính điều này đã khiến Linh Ka có thêm rất nhiều anti fan.