Sau nhiều ngày gây bão MXH bởi màn kết đôi của mình trong show hẹn hò, mới đây, dân tình phát hiện Thuỳ Dương đã hoạt động Facebook trở lại, dù vẫn tạm khoá chế độ comment của người lạ. Có lẽ, sự việc xảy ra sau khi chương trình lên sóng đã khiến cô gặp nhiều rắc rối và suy nghĩ. Bằng chứng là cô đã đăng tải hàng loạt những status rất tâm trạng lên trang cá nhân của mình.

Sau nhiều ngày im lặng, cô gái đòi bạn trai dẫn đi châu Âu đã mở lại Facebook, bày tỏ quan điểm: Các câu hỏi của em chỉ là phép thử ảnh 0Sau nhiều ngày im lặng, cô gái đòi bạn trai dẫn đi châu Âu đã mở lại Facebook, bày tỏ quan điểm: Các câu hỏi của em chỉ là phép thử ảnh 1Sau nhiều ngày im lặng, cô gái đòi bạn trai dẫn đi châu Âu đã mở lại Facebook, bày tỏ quan điểm: Các câu hỏi của em chỉ là phép thử ảnh 2Sau nhiều ngày im lặng, cô gái đòi bạn trai dẫn đi châu Âu đã mở lại Facebook, bày tỏ quan điểm: Các câu hỏi của em chỉ là phép thử ảnh 3

Nổi bật nhất có lẽ là bức ảnh có dòng chữ: ‘‘Đừng quan tâm người khác nói gì, Bạn không làm gì sai thì cứ ngẩng cao đầu mà sống”. Có lẽ, Thuỳ Dương có lý lẽ riêng của mình cho màn thể hiện trong show hẹn hò vừa qua. Và cô đã/đang học cách ngẩng đầu đi qua dư luận.

Chưa dừng lại ở đó, Thuỳ Dương còn đăng tải ảnh comment của những người bênh vực cô, thông qua đó cô cũng thể hiện quan điểm của mình sau màn ghép đôi.

Sau nhiều ngày im lặng, cô gái đòi bạn trai dẫn đi châu Âu đã mở lại Facebook, bày tỏ quan điểm: Các câu hỏi của em chỉ là phép thử ảnh 4

Cô chụp lại một số comment có nội dung như ”Mọi cô gái chưa chồng đều có những câu hỏi giống cô ấy (Thuỳ Dương – PV), chỉ là họ có nói ra hay không mà thôi, và cách họ nói như thế nào… Liệu anh chàng có nuôi nổi một gia đình 2 đứa con mà không than vãn gì không là tâm lý chung của hầu hết phụ nữ Việt Nam. Cái cô ấy cần là một bảo hiểm mua bằng lời nói… ”

Bên dưới, Thuỳ Dương đã dùng nick FB của mình bày tỏ sự cảm ơn với những comment bênh vực trên và trình bày khá dài quan điểm.

”Em không hề nói em sẽ không làm cái này, không làm cái kia, anh làm hết đi, em chỉ thích ngồi hưởng thụ. Em tự làm ra tiền, tự hưởng thụ nó và em biết kiếm được nó khó khăn như thế nào. Các câu hỏi của em đúng chỉ là phép thử. Anh ấy không vừa ý, không hợp tai chỗ nào có thể đặt ra câu hỏi phản biện và em sẽ trả lời ngay. Nhưng mọi người đang áp đặt lối suy nghĩ và khẳng định em là như vậy”

”Rõ ràng xoè tay lấy tiền người khác không dễ dàng gì và còn mang điều tiếng”

”Còn việc đi châu Âu, đi 1 nước trong 1 năm thì cũng đâu phải quá lớn lao. Chi phí nhiều hay ít là do ở chính mình. Đi du lịch các nước năm nào em cũng tự đi bụi, tiền cũng do em tự để dành”

Sau nhiều ngày im lặng, cô gái đòi bạn trai dẫn đi châu Âu đã mở lại Facebook, bày tỏ quan điểm: Các câu hỏi của em chỉ là phép thử ảnh 5