Sao & Đời Sống

Sau khi cùng Hoài Linh trở lại sân khấu, Việt Hương nói những lời 'ruột gan'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Được biết lần trở lại diễn kịch sân khấu này rất có ý nghĩa với Việt Hương.

Vở diễn Lạc giữa biển người tối 7/1/2022 được đông đảo khán giả chú ý vì có sự trở lại của Hoài Linh sau nhiều tháng nam danh hài tạm ngừng hoạt động.

Tuy nhiên còn một điều đặc bệt đó chính là Việt Hương. Đây cũng chính là vở diễn đánh dấu 15 năm Việt Hương trở lại diễn kịch sân khấu.

Sau khi cùng Hoài Linh trở lại sân khấu, Việt Hương nói những lời 'ruột gan' Ảnh 1
Sau khi cùng Hoài Linh trở lại sân khấu, Việt Hương nói những lời 'ruột gan' Ảnh 2
Hoài Linh - Việt Hương.

Sau khi kết thúc vở diễn, trên Facebook của mình, Việt Hương đã có những chia sẻ cảm xúc: "Sau 15 năm trở lại diễn kịch sân khấu, ngồi phía sau cánh gà giữ tâm lý nhân vật, thấy chạy ngược dòng thời gian trở về ký ức những ngày chinh chiến tại sân khấu kịch Sài Gòn 5 năm, 2 năm sân khấu kịch Phú Nhuận... 

Nay lên sân khấu thầy dặn từ câu, từ sức khỏe, đến tâm lý nhân vật, thấy thanh xuân trở lại. Chỉ là sức khỏe chưa tốt hi vọng sẽ khoẻ để tốt hơn có gì chưa tốt anh chị lớn chỉ bảo thêm, hôm qua toàn anh chị trong nghề đi xem!".

Sau khi cùng Hoài Linh trở lại sân khấu, Việt Hương nói những lời 'ruột gan' Ảnh 3
Sau khi cùng Hoài Linh trở lại sân khấu, Việt Hương nói những lời 'ruột gan' Ảnh 4
Việt Hương khóc khi thể hiện vai diễn.

Được biết thời gian qua Việt Hương khá bận rộn với lịch quay phim, kinh doanh, khai trương... Chính vì vậy sức khỏe nữ diễn viên bị ảnh hướng ít nhiều. 

Trên Facebook của mình, ông xã Việt Hương cũng có chia sẻ:"Lúc mình tập nhạc cho liveshow với dàn nhạc, chạy liền 3 - 4 tiếng một ngày, sau 5 buổi tập, 1 buổi chạy chương trình và một buổi diễn là ngày hôm sau tắt tiếng luôn. Vậy mà bà xã thời gian qua đi quay liên tục từ sáng tới đêm, có hôm gần 5 giờ sáng mới về tới nhà, rồi mấy hôm nay tập kịch liên tục đến nửa đêm mới về. 

Sức nào chịu cho nổi. Nhưng sau nhiều năm rồi cô ấy mới quay trở lại sân khấu kịch dài. Đó cũng là nơi cô ấy bắt đầu khởi nghiệp. Niềm đam mê khó ngăn được. Chúc em thăng hoa với niềm đam mê của mình trong đêm diễn tối nay. Luôn yêu thương và ủng hộ em!".

Sau khi cùng Hoài Linh trở lại sân khấu, Việt Hương nói những lời 'ruột gan' Ảnh 5
Khán giả yêu thương Việt Hương.

Nhiều nghệ sĩ như Cát Phượng, Bình Tinh, Hoàng Mập... cũng đã gửi lời chúc mừng đến Việt Hương.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN