Sao & Đời Sống

Bị phạt 7,5 triệu, Trang Khàn cấm người khác gọi mình là nghệ sĩ, nhắn nhủ ai đó mắc bệnh xạo hay giả xỉu

Quá Hải
Chia sẻ

'Tôi ước mơ bị phạt lâu rồi, tôi lên VTV tội nói tục, chửi thề rồi', Trang Khàn nói trong livestream.

Trang Khàn cấm người khác gọi mình với danh xưng nàyThông tin Trang Khàn bị phạt 7,5 triệu vì hành vi nói tục, chửi thề thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, cựu người mẫu tiếp tục livestream và phân trần về sự việc bị xử phạt hành chính. 

Bị phạt 7,5 triệu, Trang Khàn cấm người khác gọi mình là nghệ sĩ, nhắn nhủ ai đó mắc bệnh xạo hay giả xỉu Ảnh 1
Trang Khàn livestream hứa sẽ không nói tục, chửi thề sau khi nhận mức phạt 7,5 triệu.

Theo đó, Trang Trần cho biết đã thỏa ước nguyện bị phạt, đồng thời "cấm" người khác gọi mình với danh xưng nghệ sĩ.

"T.oang 7,5 triệu nha. Mấy bác đứng vô kích tôi nha, tôi nghỉ chửi mấy bác ơi. Thật vui mừng đúng ngày cho nhậu lại, lên kèo chúc mừng tôi nha. Nhưng bao em nha, chứ tôi hết tiền rồi. Mừng nhất là phiên bản phạt tôi được là chính mình: kinh doanh tự do nhé, gỡ được cái mác kia tôi mừng hết lớn", cựu người mẫu cho hay.

Bên cạnh đó, Trang Trần nhấn mạnh: "Trong biên bản bị phạt ghi rõ nghề nghiệp của tôi là kinh doanh tự do, tôi không phải nghệ sĩ, tôi được 'tháo mác' nghệ sĩ rồi, đừng vu khống tôi, từ đây về sau tôi cấm gọi tôi là nghệ sĩ.

Bây giờ ai vào chửi tôi không dám chửi lại đâu, cứ chửi tôi thoải mái đi. Chửi bậy một cái mất 7,5 triệu, không đâu vào đâu cả. Tôi hèn cũng được, buôn bán đói kém như tôi thì kiếm đâu ra 7,5 triệu. Tôi ước mơ bị phạt lâu rồi, tôi lên VTV tội nói tục, chửi thề rồi. Cay nhất là kiện người ta mà không kiện được".

Bị phạt 7,5 triệu, Trang Khàn cấm người khác gọi mình là nghệ sĩ, nhắn nhủ ai đó mắc bệnh xạo hay giả xỉu Ảnh 2
Trang Khàn cấm người khác gọi mình bằng danh xưng nghệ sĩ.

Ngoài ra, Trang Trần còn "mỉa mai" ai đó hay giả bộ ngất xỉu, tụt huyết áp khi bị mời lên làm việc. Cô bộc bạch: "Chửi rủa người ta 7, 8 tháng trời, người ta chưa nói gì đã kiện người ta tội uy hiếp tinh thần, lạy cụ. Chửi thẳng tên con này, sỉ nhục, vụ khống con này ăn chặn từ thiện đủ trò, chả thấy tụt huyết áp, tự nhiên đi lên hợp tác điều tra thì xỉu, ngất... Trời ơi, cái bệnh "xạo" đó hay bị ngất xỉu lắm, cái lứa tuổi đó là tiền mãn kinh rồi...".

Xem thêm: Trợ lý Phi Nhung kể 'tật xấu' của Hồ Văn Cường, nói bà Phương Hằng trục lợi từ người đã khuất

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN