Sao & Đời Sống

Sau khi bị chụp lén bức ảnh thân hình ngấn mỡ, Thúy Vi công khai ảnh đi hút 2kg mỡ bụng

Ý Như
Chia sẻ

Saostar - Dù đã từng tuyên bố sẽ không đụng chạm vào bất kì phần nào trên cơ thể nữa nhưng mới đây, Thúy Vi đã tiếp tục thực hiện hút mỡ bụng và lấy mỡ tự thân tiêm vào vòng 3 sau quá trình giảm cân bất thành.

Vào ngày hôm qua, Thúy Vi đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi đăng lên Facebook cá nhân một bức ảnh ngồi trên giường mổ kèm theo dòng chia sẻ “Nữ hoàng phòng mổ”. Khoe bức ảnh này, hot girl đầy thị phi ngầm tuyên bố về ca phẫu thuật làm đẹp của mình dù trước đó, cô nàng đã từng tuyên bố rằng sẽ không dao kéo bất kì phần nào trên cơ thể nữa.

Thúy Vi khoe ảnh phẫu thuật thẩm mĩ.

Được biết, hình ảnh này được cô ghi lại trước ca phẫu thuật hút mỡ bụng. Cô nàng đồng thời sử dụng tiếp phần mỡ tự thân này để tiêm vào vòng 3.

Được biết khi hút mỡ bụng, tổng lượng mỡ mà Thúy Vi hút được là 2 lít.

Trước đây khoảng nửa năm, cô nàng thường xuyên đăng tải hình ảnh mình tập gym sau khi dân mạng chụp được bức ảnh cô lộ thân hình ngấn mỡ ở bể bơi vào hồi tháng 5. Tuy nhiên Thuý Vi cho rằng để giảm được phần mỡ thừa ở bụng rất vất vả và cần nhiều thời gian nên cô nàng quyết định dùng một phương pháp khác nhanh hơn.

Hình ảnh Thúy Vi lộ thân hình có phần sồ sề được 1 dân mạng đăng tải trên mạng xã hội vào tháng 5 vừa qua.

Sau khi thực hiện hút mỡ xong, hiện Thúy Vi còn đang di chuyển khá khó khăn vì phần bụng còn đau.

Khi đăng tải bức hình này, nhiều ý kiến cho rằng cô nàng có vẻ đang lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá đà. Trước những bình luận này, Thúy Vi chỉ nói rằng cô đã tìm hiểu kỹ và phải an toàn thì mới dám thực hiện.

Chia sẻ

Bài viết

Ý Như