Giữa ồn ào hôn nhân của Âu Hà My, MC Đan Lê khẳng định: 'Mưa ngày nào mát mặt ngày đấy thôi'

Khải AnhĐăng lúc

Đan Lê đã có những chia sẻ về tình yêu và chuyện ngoại tình khiến nhiều chị em gật gù đồng ý.

Những ngày vừa qua, mạng xã hội dường như "dậy sóng" bởi câu chuyện hôn nhân của Âu Hà My và chồng. Nữ giảng viên xinh đẹp từng khiến nhiều người trầm trồ, ghen tị vì tình yêu đẹp như mơ với chàng đạo diễn trẻ. 

Thế nhưng, Trọng Hưng - chồng Âu Hà My đã ngoại tình với "tiểu tam", bỏ mặc vợ lúc sẩy thai và mẹ vợ ngất xỉu trong bệnh viện, khiến không ít  người thất vọng. Thậm chí, một số chị em phụ nữ còn cho rằng mình bị mất niềm tin vào tình yêu sau khi chứng kiến câu chuyện này.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Đan Lê đã có bài chia sẻ về chuyện lãng mạn trong tình yêu và vấn đề ngoại tình. 

Cô viết: "Các mẹ ạ! Tình yêu là khoảnh khắc. Mà khoảnh khắc lãng mạn với ngoại tình là 2 phạm trù không liên quan đến nhau. 

Thành ra tụi thiếu lãng mạn, thô lỗ, khô khan... vẫn hoàn toàn có thể ngoại tình như thường. Chúng mình cứ dè bỉu lãng mạn với ngôn tình thì đến khoảnh khắc cũng chẳng có ấy chứ! Nên được cái gì tận hưởng cái ấy, mưa ngày nào mát mặt ngày đấy thôi các mẹ ơi".

Ngay lập tức, dòng trạng thái đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đã bày tỏ thái độ đồng tình với Đan Lê. 

"Đúng là câu chuyện ngoại tình và tình yêu lãng mạn không liên quan đến nhau thật. Cứ nhìn Âu Hà My mà xem. Cầu hôn nàng ở tận Pháp, thường xuyên đưa vợ đi du lịch, nghỉ dưỡng sang trọng, tổ chức lễ kỉ niệm hoành tráng. Thế mà đùng cái lại lộ chuyện mèo mỡ", tài khoản có tên K.N bình luận. 

Đối với Đan Lê, tình yêu là khoảnh khắc. Vì thế, cô mong muốn các chị em phụ nữ phải tận hưởng những phút giây hạnh phúc của mình từng ngày. 

Trước đó, nữ diễn viên cũng thường xuyên đăng tải những quan điểm về tình yêu, hôn nhân trên trang cá nhân và nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng.

BÀI VIẾT

Khải Anh