Chiến thắng của U23 Việt Nam mới đây để ghi danh vào Bán kết giải U23 châu Á trở thành cơn “địa chấn” của người hâm mộ. Đêm qua - đêm lịch sử của bóng đá Việt Nam, hàng triệu người Việt Nam đã xuống đường ăn mừng.

Muôn vàn cách ăn mừng đã xuất hiện, trong đó, phải nhắc đến những kiểu ăn mừng vô cùng đặc biệt: có người cạo đầu, có người chạy bộ, có người sẵn sàng… cởi 100% vì sự phấn khích quá đỗi này.

Sau chiến thắng thuyết phục của U23 Việt Nam tại trận bán kết lịch sử chiều nay, thủ môn Bùi Tiến Dũng tiếp tục trở thành ngôi sao sáng, được các fan nữ bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội.

Bùi Tiến Dũng - chàng thủ môn được nhắc tên nhiều nhất sau trận đấu với Qatar. Bùi Tiến Dũng - chàng thủ môn được nhắc tên nhiều nhất sau trận đấu với Qatar.

Xuất sắc cản phá thành công 2 quả đá luân lưu của đội tuyển Qatar, không quá lời khi nói thủ môn Bùi Tiến Dũng chính là nhân tố quan trọng góp phần liên tiếp tạo nên chiến thắng của đội nhà, giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Qatar để tiến vào chung kết U23 châu Á 2018 khiến triệu triệu người hâm mộ tự hào.

Anh chính là một trong các nhân tố góp phần tạo nên chiến thắng cho đội nhà. Anh chính là một trong các nhân tố góp phần tạo nên chiến thắng cho đội nhà.

Trước sự xuất sắc của chàng thủ môn này, anh bất ngờ có rất nhiều “người yêu” là các fan nữ. Bên cạnh đó, trên mạng xã hội Facebook, các ông bố, bà mẹ cũng đồng loạt đăng status dự định đặt tên con mình giống tên cầu thủ này:

Khẳng định chắc nịch của một fan hâm mộ chàng cầu thủ này. Khẳng định chắc nịch của một fan hâm mộ chàng cầu thủ này.
Dù chưa biết sinh con trai hay gái nhưng đã có ý định đặt tên con là Bùi Tiến Dũng. Dù chưa biết sinh con trai hay gái nhưng đã có ý định đặt tên con là Bùi Tiến Dũng.
Cô nàng này còn có cả dự định kiếm chồng họ “Bùi”. Cô nàng này còn có cả dự định kiếm chồng họ “Bùi”.
Dự định của bà mẹ này đẻ thêm đứa con trai nữa, sẽ đặt tên là Tiến Dũng. Dự định của bà mẹ này đẻ thêm đứa con trai nữa, sẽ đặt tên là Tiến Dũng.
Bày tỏ sự vui mừng trước chiến thắng của U23 Việt Nam và không quên lời hứa đặt tên con trai giống tên thủ môn Tiến Dũng. Bày tỏ sự vui mừng trước chiến thắng của U23 Việt Nam và không quên lời hứa đặt tên con trai giống tên thủ môn Tiến Dũng.

 

Bên cạnh Tiến Dũng, Quang Hải cũng là cái tên được đông đảo người hâm mộ nhắc đến. Bên cạnh Tiến Dũng, Quang Hải cũng là cái tên được đông đảo người hâm mộ nhắc đến.
Bà mẹ trẻ không giấu được sự phấn khích khi người chồng mong muốn đứa con trai sau sẽ có cái tên “Bùi Tiến Dũng”. Bà mẹ trẻ không giấu được sự phấn khích khi người chồng mong muốn đứa con trai sau sẽ có cái tên “Bùi Tiến Dũng”.
Lại thêm một khẳng định chắc nịch nữa có một Fan nữ. Tiến Dũng được gọi tên khắp nơi. Lại thêm một khẳng định chắc nịch nữa có một Fan nữ. Tiến Dũng được gọi tên khắp nơi.