Sao & Đời Sống

Sau 2 năm hủy hôn với Âu Hà My, cuộc sống của cơ trưởng Hà Duy giờ ra sao?

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Con trai của NSƯT Hương Dung - Hà Duy vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình, công việc sau 2 năm chia tay với nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My.

Cuối năm 2017, cộng đồng mạng đã được chứng kiến một chuyện tình đẹp như mơ giữa nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My và con trai của NSƯT Hương Dung - Hà Duy. 

Anh được khán giả biết đến với những vai diễn cùng với mẹ từ lúc nhỏ. Lớn lên, Hà Duy lại quyết định rẽ hướng sang ngành hàng không và trở thành phi công.

Sau 2 năm hủy hôn với Âu Hà My, cuộc sống của cơ trưởng Hà Duy giờ ra sao? Ảnh 1
Sau 2 năm hủy hôn với Âu Hà My, cuộc sống của cơ trưởng Hà Duy giờ ra sao? Ảnh 2

Cả hai được nhận xét là một cặp đẹp đôi. Khi nàng là giảng viên xinh đẹp của trường Đại học còn chàng là cơ trưởng tài giỏi. Cặp đôi đã tổ chức lễ dạm ngõ và dự định tiến tới hôn nhân. Hà Duy còn khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ khi chu đáo dẫn Âu Hà My đi đo bộ váy cưới có giá trị gần 100 triệu đồng.

Sau 2 năm hủy hôn với Âu Hà My, cuộc sống của cơ trưởng Hà Duy giờ ra sao? Ảnh 3
Lễ dạm ngỏ của Hà Duy và Âu Hà My

Những tưởng hạnh phúc sẽ kéo dài được lâu thì cặp đôi đã bất ngờ huỷ hôn. Cả hai quyết định giữ im lặng trước truyền thông, không có bất kì lí do nào được đưa ra. Về phía nữ giảng viên, cô chỉ cho biết dù đã chia tay nhưng mối quan hệ giữa cô và gia đình bạn trai vẫn rất tốt đẹp.

Sau 2 năm hủy hôn với Âu Hà My, cuộc sống của cơ trưởng Hà Duy giờ ra sao? Ảnh 4
Sau 2 năm hủy hôn với Âu Hà My, cuộc sống của cơ trưởng Hà Duy giờ ra sao? Ảnh 5

Hai năm sau chia tay, hiện tại, Hà Duy vẫn tập trung tối đa cho công việc, gia đình. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về công việc, các chuyến bay, đi du lịch cùng bạn bè, tập thể thao... Anh vẫn chưa công khai mối quan hệ nào từ khi chia tay Âu Hà My.

Sau 2 năm hủy hôn với Âu Hà My, cuộc sống của cơ trưởng Hà Duy giờ ra sao? Ảnh 6

Vào tháng 5/2019, Hà Duy bị vướng vào tin đồn là nam chính trong một clip nhạy cảm bị lan truyền trên mạng xã hội. Để phủ nhận tin đồn, anh đã đăng tải hình ảnh góc mặt trái và phải của mình để chứng minh kèm dòng trạng thái: "Chỉ để đây và không nói gì, cho các bạn tự so sánh và nhận xét nhé. Mà phải công nhận là giống thật. Các bạn trước khi post và đồn đoán cái gì thì xác minh rõ ràng trước nhé". 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh