Những ngày gần đây, bộ phim gắn liền với thanh xuân 8x-đầu 9x một thời “Phía trước là bầu trời” bỗng tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng mạng. Nhiều phân đoạn của bộ phim truyền hình này bất ngờ được khán giả “đào mộ” và chia sẻ khắp mạng xã hội.

Trong dàn diễn viên là những gương mặt trẻ đầy triển vọng thời bấy giờ, vai diễn Nguyệt do diễn viên Hà Hương thủ vai nhận được sự chú ý đặc biệt ở thời điểm hiện tại.

Nhiều phân cảnh của Nguyệt trong “Phía trước là bầu trời” bất ngờ được khán giả đào mộ. Nhiều phân cảnh của Nguyệt trong “Phía trước là bầu trời” bất ngờ được khán giả đào mộ.

Với tính cách khôn khéo, có phần ranh ma, nhiều người đã đặt cho Nguyệt biệt danh “Nguyệt thả thính”, “Nguyệt thảo mai”,…

Mới đây, Hà Hương xuất hiện trong một đoạn livestream và chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ khi tham gia bộ phim cũng như về cuộc sống hiện tại.

Chị Hà Hương hào hứng chia sẻ: “Thời điểm hiện tại mình không còn là diễn viên nữa vì thế khi được xuất hiện trở lại khiến mình vô cùng bất ngờ”.

Chưa bao giờ trên trang Facebook của bà mẹ một con này lại “dậy sóng” và sôi nổi đến thế. Chị chia sẻ, cũng vì những điều bất ngờ khán giả mang đến mà chưa bao giờ chị có cơ hội trả lời nhiều comment và được mọi người nhắc đến thế.

Sau 17 năm, cô Nguyệt năm nào vẫn trẻ trung, rạng ngời. Sau 17 năm, cô Nguyệt năm nào vẫn trẻ trung, rạng ngời.

Khi nhận được phản ứng của dân mạng nhận xét Nguyệt quá “thảo mai” thì nữ diễn viên này hài hước chia sẻ: “Thảo mai là có thật. Tất cả những cái đó rất là đời. Cho nên các bạn trẻ nhìn thấy hình ảnh của mình ở trong đó, cô A, cô B ở trong đó”.

“Đi ra đường cũng bị chỉ mặt “cô này tởm lắm, ghê lắm” thì Hà Hương cũng bị “đứng hình” mất vài giây nhưng rồi cũng tủm tỉm mỉm cười và cho qua thôi. Thực ra mọi người đang nhìn mình với góc nhìn là nhân vật Nguyệt chứ không hề biết mình là người như thế nào”- chị Hà Hương chia sẻ kỉ niệm dở khóc , dở cười nhờ vai diễn trong “Phía trước là bầu trời”.

Trong một đoạn livestream khác, nói về sự khôn khéo của cô Nguyệt, Hà Hương cho rằng: “Nguyệt ở trong phim cũng chỉ là một con người ở trong tất cả xã hội của chúng ta giữa nhiều cá tính khác. Thực ra mình nghĩ cô ấy không lươn lẹo mà nhạy bén, thức thời. Cô Nguyệt đã thức thời trước chúng ta gần 20 năm khi trước đó cô ấy đã biết “thảo mai”, “thả thính”…

Nhắc đến vai diễn tiếp theo nếu có cơ hội, Hà Hương hy vọng sẽ được “gỡ” lại hình ảnh cô Nguyệt đanh đá của 17 năm về trước.