Sao & Đời Sống

Sao Việt lo lắng cầu nguyện khi NSND Trần Minh Ngọc nhập viện cấp cứu vì té xe trên đường

Linh Chi
Chia sẻ

Thông tin NSND Trần Minh Ngọc nhập viện cấp cứu lúc trưa nay (21/12) khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Trưa 21/12, gia đình đạo diễn - NSND Trần Minh Ngọc cho biết, ông đã được đưa vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu do bị tai nạn giao thông. 

Theo đó, trưa cùng ngày, khi đang di chuyển bằng xe máy tại khu vực Ngã sau Phù Đổng (quận 1, TP HCM), NSND Trần Minh Ngọc bất ngờ ngất xỉu, ngã xe khiến xây xát người. 

Vợ của NSND Trần Minh Ngọc biết, thời điểm xảy ra sự việc, ông chạy xe máy đi quay truyền hình thì bị ngã do bệnh huyết áp và tiểu đường đã đến giai đoạn biến chứng. 

Được biết, NSND Trần Minh ngọc bị gãy xương sườn bên trái, nhưng huyết áp cao nên chưa thể phẫu thuật. Hiện, ông đã được bác sĩ cho uống thuốc, tiếp tục theo dõi để đưa ra kết luận cuối cùng. 

Sao Việt lo lắng cầu nguyện khi NSND Trần Minh Ngọc nhập viện cấp cứu vì té xe trên đường Ảnh 1
NSND Trần Minh Ngọc

Khi hay tin dữ, nhiều nghệ sĩ Việt đã bày tỏ sự lo lắng, cầu nguyện cho ông. Trên trang cá nhân, NSND Việt Anh viết: "Trời, thầy mới ở Hà Nội về với em... mong thầy qua nhanh hic. Mong Thầy mau chóng bình phục".

Từng là học trò của NSND Trần Minh Ngọc, diễn viên Gia Bảo cho biết: "Còn 1 tháng mấy nữa Tết rồi! Con cầu xin cho Thầy tai qua nạn khỏi và mau khoẻ!". 

"Trời ạ... Mong Thầy sẽ sớm bình phục...", đạo diễn Huỳnh Tấn Phát bày tỏ.

NSND Trần Minh Ngọc năm nay 84 tuổi. Ông vẫn tích cực làm nghề với vai trò đạo diễn, viết kịch bản, tham gia chấm thi,... Ông vừa tham gia ban giám khảo cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên sân khấu kịch nói năm 2020 do Cục Nghệ thuật Biểu diễn - Bộ VH-TT-DL tổ chức tại Hà Nội; Hội đồng nghệ thuật Giải Mai Vàng lần thứ 26 - năm 2020. 

Thông tin ông gặp tai nạn khiến các học trò là nghệ sĩ lo lắng. Nhiều đồng nghiệp cũng từng khuyên ông hạn chế di chuyển bằng xe máy khi tuổi đã cao. Mỗi khi có đợt phúc khảo vở mới, Sở VH-TT TP. HCM và hội đều có ô tô để đưa đón nhưng ông vẫn thích được đi xe máy. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN