Sao & Đời Sống

Hé lộ danh tính sao nam Vbiz 'chơi lớn' chuyển khoản nóng 100 triệu mừng sinh nhật Midu

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Hậu sinh nhật Midu, cộng đồng mạng xôn xao về danh tính một sao nam Vbiz chuyển khoản nóng 100 triệu chúc mừng sinh nhật cô nàng. Người ấy là ai?

Vừa qua, ngày 5/10, nhân dịp đón chào tuổi mới, Midu đã đăng tải hình ảnh xinh đẹp tựa "thần tiên" của bản thân kèm lời nguyện ước một tuổi mới đầy lên mạng xã hội. Đồng thời cô nàng cũng "khoe" những khoảnh khắc đặc biệt trong ngày sinh nhật. 

Đáng chú ý, trong bài đăng mừng sinh nhật của Midu, nhiều netizen phải trầm trồ trước số tiền 100 triệu đồng được một sao nam Vbiz chuyển khoản nóng tặng nữ ca sĩ nhân dịp sinh nhật. Cư dân mạng ngay lập tức đặt dấu chấm hỏi về danh tính của chàng trai này và mối quan hệ thực sự giữa anh và Midu.

Hé lộ danh tính sao nam Vbiz 'chơi lớn' chuyển khoản nóng 100 triệu mừng sinh nhật Midu Ảnh 1
Hình ảnh xinh đẹp tựa thần tiên của Midu trong tuổi mới
Hé lộ danh tính sao nam Vbiz 'chơi lớn' chuyển khoản nóng 100 triệu mừng sinh nhật Midu Ảnh 2
Netizen trầm trồ trước số tiền 100 triệu đồng quà mừng sinh nhật

Được biết, sao nam Vbiz không ai khác chính là Trần Anh Huy. Anh chàng được biết đến qua những chương trình giải trí đình đám với vai trò MC hoặc khách mời. 

Hé lộ danh tính sao nam Vbiz 'chơi lớn' chuyển khoản nóng 100 triệu mừng sinh nhật Midu Ảnh 3
Trần Anh Huy

Trần Anh Huy và Midu có mối quan hệ rất thân thiết, là cặp đôi ăn ý cả trong công việc lẫn ngoài đời. Không những thế, cặp đôi cũng từng vướng nghi án hẹn hò khi bị cộng đồng mạng "soi" được những biểu hiện lạ. Cụ thể, trong một chương trình giải trí, Midu và Anh Huy đã có những tương tác hết sức ăn ý, cặp đôi còn hôn gió, thậm chí liếc mắt "đưa tình" nhìn nhau đầy ẩn ý.

Không những thế, cặp đôi cũng thường xuyên phát "cẩu lương" và có những cử chỉ, hành động thân thiết. Trên mạng xã hội, cả hai không ít lần "thả thính" nhau khiến netizen "đẩy thuyền" nhiệt tình.

Hé lộ danh tính sao nam Vbiz 'chơi lớn' chuyển khoản nóng 100 triệu mừng sinh nhật Midu Ảnh 4
Trần Anh Huy và Midu thường có những cử chỉ thân thiết khi bên cạnh nhau

Tuy vậy, cặp đôi đều một mực phủ nhận chuyện hẹn hò. Midu từng chia sẻ: "Midu và Huy chỉ là bạn thân với nhau thôi, đôi lúc cũng có giận nhau, cũng muốn nghỉ chơi nhưng tính Huy dễ thương. Đôi ba bữa là hết giận nhau ngay". 

Cũng trong một chương trình truyền hình, Trần Anh Huy từng khẳng định mối quan hệ giữa anh và Midu là tình bạn trong sáng, không hề có chuyện yêu đương như những lời đồn đoán.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN