Sao & Đời Sống

Thủy Tiên quyên góp tiền từ thiện gấp gần 20 lần Trấn Thành, sao kê dài bao nhiêu trang giấy mới đủ?

Team Đời Sống
Chia sẻ

Saostar - 'Team hít drama' đang xôn xao bàn luận về sao kê của Trấn Thành, đồng thời tiếp tục chờ đợi Thủy Tiên cung cấp sao kê số tiền cô quyên góp được từ mạnh thường quân.

Sau nhiều ngày im lặng, chiều 7/9, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng về ồn ào từ thiện. Anh đăng một post dài để giải đáp những thắc mắc của công chúng, ghi cụ thể về từng khoản tiền mà mình đã nhận được và chuyển cho MC Đại Nghĩa, bà Ngọc Hương (mẹ Hồ Ngọc Hà) để cứu trợ đồng bào miền Trung. 

Cùng với đó, Trấn Thành cũng tung ra bản sao kê hơn 1.000 trang được vợ chồng anh tự chụp, tải lên google drive để mọi người cùng theo dõi.

Động thái của Trấn Thành đã thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận và kéo theo rất nhiều câu chuyện bàn tán xung quanh. 

Trấn Thành đã tung sao kê tiền từ thiện vào chiều 7/9. 
Hơn 1.000 trang giấy được đích thân vợ chồng Trấn Thành chụp lại và đăng tải cho mọi người theo dõi. 

Bên cạnh việc để lại ý kiến ở Fanpage 18 triệu follow của Trấn Thành, nhiều cư dân mạng còn kéo sang trang cá nhân của Thủy Tiên để nhắc cô sao kê sớm. “Team hóng sao kê” còn làm một bài toán để dự đoán số lượng sao kê của giọng ca sinh năm 1985. 

Cụ thể, Thủy Tiên quyên góp được số tiền lên tới 177 tỷ đồng, gấp 19,6 lần số tiền mà Trấn Thành quyên góp được. Như vậy, chỉ tính “sương sương”, sao kê của Thủy Tiên sẽ lên tới khoảng gần 20.000 trang. Dự là sẽ khá vất vả cho những ai ngồi xem sao kê của nữ ca sĩ. 

Mọi người dự đoán, tới đây sao kê của Thủy Tiên có thể lên đến gần 20.000 trang. 

Trước đó, khi cư dân mạng liên tục đòi sao kê, Công Vinh cho biết anh đang phải thực hiện nghĩa vụ của một công dân đối với Chính phủ là ở nhà chống dịch. Sau 15/9 bớt giãn cách xã hội, anh cùng bà xã sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng xem. Đồng thời, link sao kê online cũng sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN