Sao & Đời Sống

Rộ tin đồn Quang Hải từng cầu xin Huỳnh Anh đừng bỏ rơi mình để giữ hình ảnh?

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Dòng chia sẻ của một người tự xưng là bạn thân Huỳnh Anh đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Huỳnh Anh và Quang Hải dường như là hai cái tên "chiếm sóng" mạng xã hội trong suốt những ngày qua. Cả hai từng được xem là cặp đẹp đôi cho đến khi xuất hiện thông tin của một cô gái tố Huỳnh Anh là "người thứ ba" trong chuyện tình giữa cô và bạn trai. 

Rộ tin đồn Quang Hải từng cầu xin Huỳnh Anh đừng bỏ rơi mình để giữ hình ảnh? Ảnh 1

Sau khi scandal "dậy sóng", Huỳnh Anh đã đăng đàn giải thích mọi tin nhắn chỉ là "dàn dựng" nhưng sau đó lại xoá đi. Về Phía Quang Hải, anh vẫn giữ thái độ im lặng và không có bất kì lời chia sẻ nào về Huỳnh Anh. 

Thậm chí, cả hai còn "phũ phàng" xoá hết tất cả ảnh chụp chung, bỏ theo dõi nhau trên mọi "mặt trận" mạng xã hội. Động thái này như ngầm khẳng định mối quan hệ của cả hai đã thực sự chấm dứt.

Rộ tin đồn Quang Hải từng cầu xin Huỳnh Anh đừng bỏ rơi mình để giữ hình ảnh? Ảnh 2
Rộ tin đồn Quang Hải từng cầu xin Huỳnh Anh đừng bỏ rơi mình để giữ hình ảnh? Ảnh 3

Những tưởng mọi chuyện đã êm xuôi nhưng mới đây, dân mạng đã "dậy sóng" một lần nữa trước bài chia sẻ của một người tự xưng là bạn thân của Huỳnh Anh. Câu chuyện được đăng tải có nhiều chi tiết khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng. 

"Vào đầu tháng 4 cả hai chính thức bước vào mối quan hệ yêu đương. Cái bánh kem mà Quang Hải cầm trên tay chụp vào ngày 12/4 cũng là do Huỳnh Anh tự tay làm mọi người ạ. Sau đó họ vẫn yêu nhau và gặp gỡ hàng ngày. Mỗi lần đến nhà thì Huỳnh Anh luôn nấu cho nó ăn.

Rộ tin đồn Quang Hải từng cầu xin Huỳnh Anh đừng bỏ rơi mình để giữ hình ảnh? Ảnh 4

Cái lúc mà Quang Hải bị lộ tin nhắn Facebook. Cái khoảng thời gian Huỳnh Anh đi gặp Quang Hải cũng là lúc Quang Hải chăn những con khác. Lúc việc lỡ ra thì gia đình phía Quang Hải và nó nhắn tin gọi điện cầu xin bạn mình đừng bỏ rơi nó. Nếu mà bỏ thì cả xã hội cười vào mặt cho.

Trách bạn mình nó ngu nó lụy thôi. Chứ chẳng phải vì ba cái danh tiếng bạn gái Quang Hải, và kể từ đó đến giờ nó cũng chưa từng dùng danh phận đó mà PR cho bất cứ thứ gì. Dù bao nhiêu phía mời PR. Đó là cách nó chứng minh nó đến bên Quang Hải vì tình cảm chân thành". 

Rộ tin đồn Quang Hải từng cầu xin Huỳnh Anh đừng bỏ rơi mình để giữ hình ảnh? Ảnh 5

Bên cạnh đó, cô gái này cũng tiết lộ chàng cầu thủ nổi tiếng có tính khá "trăng hoa: "Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau Quang Hải vẫn tiếp tục lăng nhăng và mỗi lần đi về đều có số điện thoại gái lạ nhắn tin nói nhớ nhung. Huỳnh Anh đã khóc và khổ sở rất nhiều lần. Nhưng nó vẫn hứa hẹn và xin lỗi. Đến khi bắt đầu lấy lại được phong độ và ghi bàn thì cũng là lúc nó rời xa bạn mình".

Chưa rõ thật hư câu chuyện này ra sao, nhưng "drama" của Huỳnh Anh và Quang Hải vẫn khiến nhiều người tò mò.

Xem thêm: Thường xuyên tương tác với Huỳnh Anh giữa lùm xùm 'tuesday', bạn Quang Hải lại rủ Nhật Lê đi cà phê

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN