Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Rộ loạt 'hint' vợ Quý Bình mang thai, netizen đua nhau vào chúc mừng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Động thái của nam diễn viên khiến nhiều người cho rằng, gia đình nhỏ của Quý Bình chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới.

Sáng 12/12, nam diễn viên Quý Bình đã có bài đăng chúc mừng kỷ niệm tròn một năm ngày cưới với bà xã doanh nhân Ngọc Tiền. 

Không chỉ quan tâm đến màn "phát cẩu lương" của hai vợ chồng, netizen còn "soi" ra được loạt chi tiết chứng minh Quý Bình và bà xã đã đón tin vui.

Xem thêm: Vợ chồng Quý Bình phát 'cẩu lương' trên mạng xã hội nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Rộ loạt 'hint' vợ Quý Bình mang thai, netizen đua nhau vào chúc mừng Ảnh 1
Bức ảnh được Quý Bình chia sẻ trên trang cá nhân sáng nay 

Cụ thể trong bức ảnh được Quý Bình chia sẻ, doanh nhân Ngọc Tiền lộ diện với chiếc váy dài, ngoại hình thay đổi thấy rõ và có nhiều dấu hiệu như mẹ bầu. Dù chỉ nhìn được từ phía sau, song nhiều "thám tử mạng" chắc nịch rằng, gia đình nhỏ của Quý Bình - Ngọc Tình chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới. 

Bên dưới phần bình luận, ngoài những lời chúc phúc từ bạn bè đồng nghiệp, nhiều tài khoản mạng xã hội cũng để lại lời chúc mừng vợ chồng Quý Bình chuẩn bị lên chức.

- "Chúc mừng anh chị, chuẩn bị đón 'cục vàng' rồi".

- "Á á cái áo đầm màu vàng kìa, chúc mừng anh chị".

- "Nhìn ảnh là biết chuẩn bị có thêm thành viên mới rồi, hạnh phúc quá, chúc mừng Quý Bình".

Rộ loạt 'hint' vợ Quý Bình mang thai, netizen đua nhau vào chúc mừng Ảnh 2
Netizen "đua nhau" vào chúc mừng vợ chồng Quý Bình 

Hành động của chính chủ sau đó cũng được cho như đang ngầm khẳng định việc này.

Một người bạn của Quý Bình hài hước viết: "Ê ê, thấy dáng cô dâu khác khác nha. Chắc 12/12 năm sau bức hình sẽ vui hơn á nha". Nam diễn viên không xác nhận hay phủ nhận mà đáp lại: "Bắt chước em đó... Hihi".

Rộ loạt 'hint' vợ Quý Bình mang thai, netizen đua nhau vào chúc mừng Ảnh 3

Một người khác thì gửi lời chúc: "Oà, chúc mừng gia đình nhỏ có thêm thành viên to bự". Quý Bình cũng bình luận: "Cảm ơn ca sĩ có giọng hát ấn tượng nhiều nè!".

Rộ loạt 'hint' vợ Quý Bình mang thai, netizen đua nhau vào chúc mừng Ảnh 4

Hiện Quý Bình hay bà xã vẫn chưa lên tiếng hay có thêm bất kỳ động thái gì về thông tin chào đón thêm thành viên mới này. Được biết trước khi kết hôn với Quý Bình, bà xã doanh nhân của nam diễn viên đã có 2 con riêng. Quý Bình cũng có mối quan hệ rất tốt đẹp với các bé.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN