Cát Tường là nữ diễn viên được được khán giả yêu thích qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như: Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí, Huyền thoại tím…Bên cạnh đó, cô cũng khiến nhiều người tiếc nuối khi rời khỏi vị trí MC trong chương trình Bạn muốn hẹn hò sau 6 năm gắn bó.

Cát Tường khiến nhiều người tiếc nuối khi rời khỏi vị trí MC chương trình Bạn muốn hẹn hò sau 6 năm gắn bó. Cát Tường khiến nhiều người tiếc nuối khi rời khỏi vị trí MC chương trình Bạn muốn hẹn hò sau 6 năm gắn bó.

Mới đây, Cát Tường bất ngờ chia sẻ việc bán hai mảnh đất ở TP HCM và Đồng Nai trị giá 8 tỷ đồng. Trên trang cá nhân, cô viết: “Cần tiền (làm live show) bán đất … đùa cho vui nhưng bán đất là thiệt nha”. Theo đó, cô cho biết cả hai lô đất đều thuộc sở hữu của mình. Ở dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ đã dành lời khen ngợi cho nữ MC. Ca sĩ Lâm Vũ bình luận: “Giàu quá”. Diễn viên Quý Bình bình luận: “Chơi lớn ta”.

Việc bán đất trị giá 8 tỷ của Cát Tường khiến nhiều người nghi ngờ về độ giàu có của cô. Bởi trước đó, nữ diễn viên từng cho biết mình phải bươn chải, bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. Cô còn khẳng định hơn 24 năm theo nghề, mới mua được một căn nhà nhỏ trong hẻm ở quận Gò Vấp và vừa trả góp hết nợ trong một năm qua.

Một số ý kiến cho rằng nữ MC đã than nghèo kể khổ nhưng thực tế khá dư dả. Một số ý kiến cho rằng nữ MC đã than nghèo kể khổ nhưng thực tế khá dư dả.

Hiện tại, nữ MC vẫn là mẹ đơn thân sau khi chia tay mối tình với bạn trai kém tuổi. Cát Tường cho biết mình sẽ cố gắng hết sức cho cô con gái Nguyễn Cát Tường An học tập thật tốt tại Úc. Tháng 9 vừa qua, cô đã chia sẻ loạt hình ảnh sang tận Úc để dự lễ tốt nghiệp lớp 12 của con gái. Nữ diễn viên muốn cho con đi học xa để rèn luyện tính tự lập từ nhỏ.

Mỗi năm, Cát Tường tốn 50.000 AUD (khoảng 800 triệu đồng) cho con trang trải học phí và sinh hoạt. Mỗi năm, Cát Tường tốn 50.000 AUD (khoảng 800 triệu đồng) cho con trang trải học phí và sinh hoạt.
Cô vẫn hạnh phúc bên con gái và nhận thấy bản thân thiếu may mắn trong chuyện tình cảm lứa đôi. Cô vẫn hạnh phúc bên con gái và nhận thấy bản thân thiếu may mắn trong chuyện tình cảm lứa đôi.