Mỗi ngày trên thế giới này có bao nhiêu câu chuyện tình yêu mới bắt đầu nảy nở. Có những câu chuyện không cần trải qua thử thách đã có thể hạnh phúc, có câu chuyện lại trải qua hết thăng trầm này đến thử thách khác mới cập bến hạnh phúc nhưng dù như thế nào họ cũng cố gắng nắm tay đối phương và xây dựng tình yêu của mình.

Đó đều là câu chuyện rất nhỏ trong thế giới sống động này, không có gì quá ồn ã và phô trương. Chúng ta chỉ là những hạt bụi nhỏ vô tình gặp nhau trong dòng cuốn định mệnh. Mặc dù chưa biết kết thúc như thế nào nhưng mỗi ngày bên nhau chúng ta hạnh phúc.

Dưới đây là một số gợi ý giúp các cặp đôi ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Tình yêu bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất và không quan trọng anh hay em là người rung động trước. Tình yêu bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất và không quan trọng anh hay em là người rung động trước.
Con gái trong tình yêu đôi lúc hay giận hờn vu vơ, chỉ là họ muốn được yêu chiều mà thôi! Con gái trong tình yêu đôi lúc hay giận hờn vu vơ, chỉ là họ muốn được yêu chiều mà thôi!
Hai chúng ta từng là người xa lạ nhưng hiện tại lại là người thương. Hai chúng ta từng là người xa lạ nhưng hiện tại lại là người thương.
Chúng ta nhanh chóng bị cuốn hút bởi đối phương để rồi điên cuồng khám phá lẫn nhau. Chúng ta nhanh chóng bị cuốn hút bởi đối phương để rồi điên cuồng khám phá lẫn nhau.
Chàng thường dành cho nàng những món quà bất ngờ. Chàng thường dành cho nàng những món quà bất ngờ.

Ra Tết qua Valentine, cặp đôi nên rủ nhau chụp bộ ảnh để hâm nóng tình cảm ảnh 5

Tình yêu đơn giản là ở bên nhau đi đến cuối đường. Tình yêu đơn giản là ở bên nhau đi đến cuối đường.

Ra Tết qua Valentine, cặp đôi nên rủ nhau chụp bộ ảnh để hâm nóng tình cảm ảnh 7Ra Tết qua Valentine, cặp đôi nên rủ nhau chụp bộ ảnh để hâm nóng tình cảm ảnh 8

Dù cãi vã hay như thế nào chúng ta cũng đều nắm tay nhau vượt qua tất cả.

Chúng ta cùng nhau về chung một nhà khi yêu thương đủ lớn. Chúng ta cùng nhau về chung một nhà khi yêu thương đủ lớn.