8/3 sắp đến rồi! Những ngày này, hầu hết các cô gái đều hồi hộp không biết năm nay mình có nhận được quà 8/3 không? Nếu có thì là gì?… Trong trường học, không khí 8/3 cũng đang len lỏi khắp các lớp học. Và đây cũng chính là dịp để chúng ta đọ xem: Trai lớp nào galant và có tâm nhất với nữ sinh lớp mình!

Mới đây, những chàng trai trong một lớp học ở Trường THPT Tân Phú (Đồng Nai) đã nhận về hàng nghìn lượt thích khi tổ chức tặng quà cho các bạn nữ cùng lớp theo một cách rất công bằng, văn minh nhưng không kém phần vui nhộn.

(Clip: Vũ Ngọc Trinh)

Để tránh tình trạng ”người này được quà, người kia không” hoặc so bì, tị nạnh giữa các món quà, các chàng trai đã quyết định dùng một thùng giấy đựng tất cả các món quà, rồi cho lần lượt từng bạn nữ bốc thăm. Quá trình bốc thăm diễn ra trong sự hào hứng, hò hét của tất cả các thành viên.

Ra mà xem nam sinh lớp người ta tặng quà 8/3 cho các bạn gái xôm như thế này đây! ảnh 0

Kết quả, có người bốc được cái gương, cái case điên thoại, con gấu bông nhỏ… Nhưng cũng có bạn nữ may mắn bốc được cả son 3CE. Vì thế, màn bốc quà này còn được nói vui là ''Thông minh xinh đẹp không bằng may mắn là có thật”.

Một bạn nữ đã may mắn nhận được son 3CE Một bạn nữ đã may mắn nhận được son 3CE

Không chỉ tặng quà, mà các chàng trai trong lớp này còn có nhiều tiết mục văn nghệ để ”phục vụ” riêng cho phái đẹp trong lớp nữa. Clip và hình ảnh do bạn Vũ Ngọc Trinh đăng tải đã nhận về hàng nghìn lượt thích của cư dân mạng.

Các chàng trai cover ca khúc Vợ tuyệt vời nhất dành tặng các bạn nữ trong lớp

Một số hình ảnh khác của lớp học vui nhộn này

Ra mà xem nam sinh lớp người ta tặng quà 8/3 cho các bạn gái xôm như thế này đây! ảnh 2Ra mà xem nam sinh lớp người ta tặng quà 8/3 cho các bạn gái xôm như thế này đây! ảnh 3Ra mà xem nam sinh lớp người ta tặng quà 8/3 cho các bạn gái xôm như thế này đây! ảnh 4Ra mà xem nam sinh lớp người ta tặng quà 8/3 cho các bạn gái xôm như thế này đây! ảnh 5Ra mà xem nam sinh lớp người ta tặng quà 8/3 cho các bạn gái xôm như thế này đây! ảnh 6